Cho thuê xe du lịch Fortuner 7 chỗ 2016

manage 13/12/2016

Việt Á luôn tự hào là một trong số các công ty cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng lịch sự, tính tình vui vẻ, hòa đồng, tác phong gọn gàng. Các gói dịch vụ cho thuê xe và chất lượng xe luôn đảm bảo là tốt nhất và được khách hàng đánh giá cao. Trong số đó, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota fortuner chuyên phục vụ khách hàng những chuyến du lịch vô cùng thú vị.

cho-thue-xe-7-cho

Toyota fortuner là dòng xe đa dạng về tác dụng được sản xuất bởi Toyota của Nhật Bản. Trải qua thời gian phát triển, dòng xe Toyota fortuner đã xây dựng được danh tiếng trên khắp thế giới nhờ vào tính ổn định cao, các tính năng vận hành bền bỉ cùng khả năng vượt qua địa hình hiểm trở. Chính bởi lẽ đó, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota fortuner rất được ưa chuộng tại Việt Á. Xe mang lại sự êm ái cho hành khách khi vận hành trên đường bằng, đảm bảo sự tiện dụng, thuận tiện cho lái xe cũng như các hành khách trong xe.

cho-thue-xe-7-cho

Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ sau:

 • Cho thuê xe Toyota fortuner đưa đón sân bay
 • Cho thuê xe Toyota fortuner Nội Thành
 • Cho thuê xe 7 chỗ Toyota fortuner đi tỉnh
 • Cho thuê xe Toyota fortuner theo tháng
 • Cho thuê xe cưới

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Việt Á có đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ:

 • Cho thuê xe 4 chỗ
 • Cho thuê xe 7 chỗ
 • Cho thuê xe 16 chỗ
 • Cho thuê xe 29 chỗ
 • Cho thuê xe 35 chỗ
 • Cho thuê xe 45 chỗ

cho-thue-xe-7-cho

Vì sao bạn lại chọn dịch vụ Cho thuê xe của Việt Á?

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, nhanh nhẹn, đưa đón khách hàng tận nơi theo yêu cầu.

Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tiêu chí lợi ích, sự an toàn của khách hàng là hàng đầu, tận tâm với mỗi chuyến đi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe củaViệt Á.

Với lượng khách hàng lớn đã sử dụng dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ Toyota fortuner, họ luôn có phản hồi tích cực đối với dịch vụ công ty cũng như chất lượng xe.  Chính vì vậy, Việt Á luôn là địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyên về các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ nên kinh nghiệm về dịch vụ rất phong phú, đảm bảo mang đến cho khách hàng chiếc xe mớ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trước mỗi chuyến đi phụ vụ khách hàng, nhân viên của chúng tôi luôn vệ sinh xe sạch sẽ

cho-thue-xe-7-cho

Đặc biệt, tình trạng cao su giờ không bao giờ xảy ra, không để khách hàng chờ đợi, luôn đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.

Để dịch vụ cho thuê xe được chọn vẹn, chúng tôi yêu cầu lái xe luôn phải ăn mặc lịch sự, tính tình điềm đạm, có thái độ ḥòa nhã vui vẻ để phục vụ khách hàng hết mình.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để có được báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hợp đồng qua điện thoại, Email, tư vấn 24/7 cho khách hàng ở bất kỳ đâu. Chỉ cần bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi.

Bình luận

Dịch vụ liên quan