Cho thuê xe BMW X6 màu trắng hạng sang

manage 21/12/2016

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp Việt Á xin chào khách hàng!

Việt Á liên tục cập nhật các dòng xe đời mới để phục vụ nhu cầu thuê xe của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe BMW X6 màu trắng hạng sang với giá ưu đãi, luôn rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng xe đảm bảo cung cung cấp cho khách hàng dòng xe mới nhất với những trang bị nổi bật có đến xe 5, cần lẩy số ngay trên vô lăng, hệ thống DVD ở phía sau, chất lượng âm thanh cực chuẩn, mâm có kích thước 19 inch, cửa sổ trời thoáng mát.

bmw_x6

Đội ngũ lãi xe của dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Việt Á được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp. Ngay từ khâu tuyển chọn, chúng tôi tuyển những lái xe giỏi, giàu kinh nghiệm, tính tình hòa nhã, lịch sự, làm việc nguyên tắc đúng quy định đặt ra về thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu, lái xe của chúng tôi luôn nhiệt tình phục vụ quý khách. Chính vì vậy, đội lái xe luôn làm hài lòng mọi khách hàng trên mỗi chuyến đi.

bmw-x6

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe BMW X6 màu trắng hạng sang quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành xe của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm giá của dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có thể tham khảo bảng giá tại đây.

bmw-x6-mau-trang

Ngoài ra, chiếc xe BMW X6 màu trắng tinh khôi rất phù hợp làm xe cưới đầy sang trọng, lịch lãm trong ngày trọng đại của cô dâu, chú rể. Dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi sẽ đảm nhận trang trí xe cưới cho bạn, đồng thời phục vụ kèm theo hoa cưới cho cô dâu, ha cài áo cho chú rể. BMW X6 cũng là chiếc xe phù hợp để đưa đón nhân viên cao cấp, xe có thể để trưng bày showroom, triển lãm tại các hội trợ, hội nghị…

xe-bmw-x6

Trước khi đặt lịch cho thuê xe BMW X6 màu trắng của Việt Á, chúng tôi khuyến khích khách hàng tham khảo giá cho thuê xe của các nhà xe khác. Chúng tôi đảm bảo báo giá cho thuê xe BMW X6 màu trắng của Việt Á là rẻ nhất.

Việt Á hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận

Dịch vụ liên quan