Cho thuê xe 7 chỗ Toyota 2016 đi du lịch

manage 12/12/2016

Gia đình bạn đang muốn đi du lịch, đi picnic cuối tuần nhưng ngại đi vì quá nhiều đồ đạc, không muốn đi theo tour đông đúc. Hay các nhóm muốn mọt chuyên đi du lịch riêng tư, an toàn và hoàn toàn chủ động được thời gian, địa điểm, được đưa đón tận nơi… Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota của chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ TOYOTA là thế mạnh của Việt Á bởi thương hiệu cho thuê xe cao cấp tại Hà Nội. Dịch vụ luôn được nhiều khách hàng như các công ty, các tập đoàn, doanh nghiệp việt nam và nước ngoài thuê xe, cũng có những đánh giá tốt về sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, chất lượng xe.

toyota-innova-g

Việt Á cho thuê xe 7 chỗ TOYOTA bao gồm cả xe và có lái xe chuyên nghiệp với giá thuê xe cực kỳ ưu đãi. Giá có thể tính theo các yêu tố như:

– Số km sử dụng xe

– Thời gian sử dụng xe

– Số ngày sử dụng xe

Tùy theo lịch trình và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà giá cho thuê xe sẽ khác nhau. Vì vậy, để có giá cho thuê xe tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ có ưu đãi về giá cho thuê xe đối với những khách hàng liên hệ trực tiếp và khách hàng đặt xe sớm.

 Toyota Land Cruiser Prado an toàn tuyệt đối

Toyota Land Cruiser Prado an toàn tuyệt đối

Các dịch vụ cho thuê xe được khách hàng sử dụng nhiều:

  • Cho thuê xe 4 chỗ
  • Cho thuê xe 7 chỗ
  • Cho thuê xe 16 chỗ
  • Cho thuê xe 29 chỗ
  • Cho thuê xe 30 chỗ
  • Cho thuê xe 45 chỗ
  • Cho thuê xe cưới
  • Cho thuê xe du lịch
  • Cho thuê xe đưa đón sân bay
Toyota Inova G hiện đại

Toyota Inova G hiện đại

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe Việt Á:

Chất lượng xe của chúng tôi đều là xe mới,  xe được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Việt Á được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng nhiệt tình, lịch sự, tính tình hòa đồng, vui vẻ.

Cho thuê xe trên mọi địa hình

Cho thuê xe trên mọi địa hình

Giá thuê xe của Việt Á mang đến cho khách hàng luôn là tốt nhất, ưu đãi nhất.

Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm mang lại cho khác hàng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan