Cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Univer

manage 15/12/2016

Hyundai Universe của dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ nổi bật bởi kiểu dáng sang trọng, mỗi chi tiết đều mang nét thiết kế hiện đại, từng linh kiện của xe được nhập khẩu chính hãng từ Hyundai tại Hàn Quốc nên dòng xe đảm bảo cho khách hàng về tính an toàn một cách tuyệt đối.

Chiếc xe Hyundai Universe 45 chỗ đời mới của chúng tôi không chỉ thu hút bởi thiết kế sang trọng, nó còn thuyết phục khách hàng với hệ thống ghế ngồi êm ái, đường nét đẹp tinh tế và khả năng bật ngả ra sau một cách tối đa giúp hành khách luôn thoải mái lưng trong mỗi chuyến đi xa.

hyundai-universe-45

Dòng xe Hyundai được cung cấp tại cho thuê xe 45 chỗ có đặc điểm đa dạng về màu sắc, về mẫu mã mang nét thanh lịch. Đặc biệt, động cơ của xe có thông số kỹ thuật mạnh mẽ chịu được mọi địa hình, cơ chế tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường được đánh giá cao. Với những hành khách bị say tàu xe thì Hyundai Universe quả là lựa chọn chính xác nhất bởi động cơ êm ái, tiếng ổn được giảm thiểu tối đa, hoạt động nhẹ nhàng.

cho-thue-xe-hyundai-universe-45-cho

Bên trong xe Hyundai Universe 45 chỗ thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi đầy đủ khiến hành khách cảm giác như đang được ở trong chính căn nhà của mình. Dịch vụ cho thuê xe của Việt Á trang bị hệ thống âm thanh sống động bằng radio, casstte, ti vi, hệ thống máy lạnh, đèn trần, đèn đọc sách ấm áp, hệ thống điều hoà nhiệt độ dễ chịu cùng bình cứu hoả, bình nhiên liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, cửa lên xuốnghoàn toàn tự động thuận tiện cho đi lại của khách hàng. Bạn cũng không cần lo lắng về hành lý bởi các hầm để hàng có diện tích rộng rãi, thoải mái cho bạn để đồ đạc.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Univer chuyên phục vụ cho các chuyến đi du lịch, tham quan nội địa, các nước quanh khu vực, các tour du lịch của tổ chức, tập thể ở trường học, các cơ quan, các công ty, đoàn thể… hay phục vụ cho thuê xe cưới hỏi.

cho-thue-xe-45-cho

Hình thức dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ:

  • Cho thuê xe đi nội thành trong thời gian 8 tiếng với quãng đường dưới 100km.
  • Cho thuê xe 45 chỗ theo lịch trình với quãng đường dưới 100km và thời gian là 10 tiếng/ngày.
  • Cho thuê xe theo lịch trình từ 100-150km với thời gian 10 tiếng/ngày.
  • Cho thuê xe theo lịch trình từ 150-200km trong thời gian là 10 tiếng/ngày.
  • Phục vụ cho thuê xe theo lịch trình yêu cầu trên 200km và thời gian là 12 tiếng/ngày.
  • Cho thuê xe đưa đón sân bay trong thời gian 3 tiếng.

xe-45cho

Báo giá dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của chúng tôi có một số lưu ý sau:

  • Giá cho thuê xe 45 chỗ do Việt Á đưa ra bao gồm: Chi phí xăng xe, cầu đường, lương cho lái xe, chi phí bảo hiểm cho hành khách.
  • Giá cho thuê xe chưa tính thuế VAT và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
  • Giá cho thuê xe có biến đổi vào ngày lễ tết, các ngày cuối tuần và giá xăng dầu…
  • Quý khách gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Việt Á để được tư vấn và báo giá chính xác.

Bình luận

Dịch vụ liên quan