Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C200 đời mới tại Hà Nội

manage 19/12/2016

Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ đến cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C200 đời xe mới nhất. Đây là dòng xe được sử dụng nhiều để phục vụ cho thuê xe đi dự hội nghị, hội thảo, đi công tác, gặp đối tác, ký hợp đồng, dịch vụ cho thuê xe cưới kèm theo dịch vụ trang trí xe dâu, đặt hoa cưới cho cô dâu, hoa cài áo chú rể…

cho-thue-xe-4-cho-mercedes-c200

Với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo từ khâu tư vấn đến ý hợp đồng và phục vụ của lái xe trong suốt hành trình luôn khiến khách hàng hài lòng. Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C200 đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đúng chuẩn lái xe an toàn. Chất lượng xe đảm bảo đời mới nhất, mẫu mã đẹp mắt, an toàn tuyệt đối và đặc biệt xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi phục vụ khách hàng.

cho-thue-xe-4-cho-mercerdes-c200

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C200, Việt Á còn cung cấp các dịch vụ của dòng xe Mercedes tại Hà Nội như:

  • Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes S63 đời mới tại hà nội
  • Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes S65 đời mới tại hà nội
  • cho thuê xe 4 chỗ Mercedes S500 đời mới tại hà nội
  • Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes S600 VIP
  • cho thuê xe 4 chỗ Mercedes S400 hạng sang tại hà nội
  • cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C300 tại hà nội
  • Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes C200 đời mới tại hà nội

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất, nghe tư vấn để lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tại đây.

thue-xe-mercedes-c200

Cách thức ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe Việt Á rất đa dạng và đơn giản:

– Khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi làm hợp đồng trực tiếp, xem các mẫu xe và nhận tư vấn từ phía điều hành xe.

– Chúng tôi cũng làm hợp đồng cho thuê xe tại nhà, tại công ty hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhằm thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho quý khách hàng.

– Quý khách có thể đặt thuê xe, gửi các yêu cầu và ký hợp đồng qua Email

– Làm hợp đồng, đặt lịch cho thuê xe qua số điện thoại của công ty.

xe-dam-cuoi-4-cho-mercedes-c200

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe, cách thức sử dụng dịch vụ cho thuê xe Việt Á, Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, nhận sự tư vấn nhiệt tình từ phòng điều hành. Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận

Dịch vụ liên quan