Cho thuê xe 29 chỗ Huyndai County

manage 14/12/2016

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Huyndai Country của Việt Á đảm bảo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu. Với giá thuê xe hợp lý và ưu đãi cho khách hàng đặt lịch thuê xe sớm nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

hyundai-county-29-cho

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Huyndai Country thì chúng tôi còn có nhiều dịch vụ thuê xe tự lái, xe có lái xe từ các dòng xe bình dân đến các dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, Lexus, BMW, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Porsche, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Bentley, xe mui kín, mui trần, cho thuê xe chính chủ.

Xe 29 chỗ Huyndai Country có thiết kế mạnh mẽ, vận hành êm ái, độ tin cậy cao. Kết cấu thân xe chắc chắn cùng động cơ mạnh mẽ mang đến khả năng vận hành ưu việt…

county

Nhằm đáp ứng nhu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của khách hàng, Việt Á mang đến những quyền lợi, dịch vụ tốt nhất phục vụ cho những chuyến đi du lịch của cơ quan, tổ chức, phục vụ nhu cầu đi lại đám cưới, đưa đón nhân viên, công nhân, học sinh thường xuyên…

Với nhiều năm trong ngành dịch vụ cho thuê xe, Việt Á luôn là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu. Đến với Việ Á quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình để có được những chiếc xe phù hợp với nhu cầu và tài chính.

cho-thue-xe-29-cho

Chúng tôi cam kết mỗi dịch vụ cho thuê xe:

– Luôn đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Cho thuê xe đúng loại xe, dòng xe, đời xe theo trong hợp đồng đã ký kết.

– Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, dày dặn kinh nghiệm.

– Không có chi phí phát sinh, không tăng giá trong suốt hành trình khi đã ký kết hợp đồng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ đầy đủ các dòng xe sau:

  • Cho thuê xe 4 chỗ với dòng xe Toyota, Daewoo, Honda, KIA…
  • Cho thuê xe 7 chỗ Ford Everest, xe Toyota Innova G , xe Toyota Fotuner, xe Isuzu Hilander, xe Huyndai  Santafe, xe Toyota Lancruiser .
  • Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter, xe Ford Transit.

hyundai-county-29_cho

  • Cho thuê xe 30 chỗ Huyndai Aero Town
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ gồm xe Huyndai Hi-Lass , xe Huyndai Univer, xe Huyndai Space.
  • Cho thuê xe cưới với đầy đủ hoa cưới cầm tay, hoa trang trí xe đón dâu, xe đi du lịch, xe đưa đón nhân viên, học sinh…
  • Cho thuê xe đón, tiễn sân bay

Việt Á hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ cho thuê xe chính xác và nhận được ưu đãi nhất!

Bình luận

Dịch vụ liên quan