Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter

manage 22/12/2016

Đến với dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter của Việt Á, quý khách sẽ thấy thực sự thoải mái như đang đi du lịch trong căn nhà của mình.  Bởi Mercedes Sprinter  của dịch vụ cho thuê xe Việt Á được trang bị những thiết bị mới, tính năng hiện đại, toàn bộ ghế ngồi tiện nghi, có thể ngả, gấp linh hoạt, bảng điều khiển thiết kế khoa học giúp người dùng dễ sử dụng, hệ thống điều hòa khí hậu 2 chiều dễ chịu, cần số của xe được tích hợp luôn trên bảng điều khiển, hệ thống âm thanh cao cấp..

sprinter

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter luôn làm hài lòng khách hàng bởi trang bị cho xe toàn bộ ghế ngồi rất tiện nghi, có thể ngả ra phia sau linh hoạt giúp khách hàng thoải mái, thư giãn, xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong suốt hành trình. Quý khách chỉ cần thao tác vào cần gạt để điều chỉnh ghế theo ý mình để có được tư thế dễ chịu nhất với mình.

Không chỉ có sự thoải mái về chất lượng ghế ngồi, cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter có không gian rộng rãi, nhiều tính năng tiện lợi tạo lên giá trị cho chiếc xe và dịch vụ của chúng tôi. Toàn bộ dây an toàn cho khách hàng được thiết kế 3 điểm, tựa đầu phía sau có thể điều chỉnh tùy ý, lưng ghế có khả năng ngả thoải mái, khoang để chân rộng rãi.

mercedes-benz-sprinter

Bảng đồng hồ cao cấp của xe Mercedes Sprinter giúp cho người dùng dễ quan sát và đọc các thông tin, người lái tập trung cao độ được khi lái xe. Cần số được thiết kế ngay trên bảng điều khiển trung tâm rất thuận tiện cho lái xe, cũng tiết kiệm được không gian trong khoang lái. Nhờ thiết kế cần số này mà cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter được đánh giá cao về độ hợp lý, hỗ trợ đắc lực lái xe trong thao tác.

Trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, loa công suất lớn chất lượng cao trong khoang lái của xe nhằm mang lại niềm vui cho mỗi hành trình của quý khách của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter. Quý khách có thể yêu cầu bất cứ bài hát nào mà bạn yêu thích với hệ thống CD, radio, đĩa nhạc MP3…

mercedes_benz_sprinter

Quý khách có nhu cầu và quan tâm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Khi nhận báo giá và sử dụng dịch vụ của Việt Á, quý khách lưu ý một số điều sau:

– Báo giá cho thuê xe bao gồm chi phí cho dịch vụ thuê xe, chi phí xăng dầu, lương lái xe.

– Lái xe của chúng tôi được đào tạo kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Chất lượng xe đảm bảo, xe đời mới, mẫu mã đẹp, sang trọng, lái xe nhiệt tình, chu đáo.

– Giá báo cho khách hàng chưa tính thuế VAT, các chi phí phát sinh ngoài lịch trình.

sprinterspecial

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho du lịch, Việt Á còn chuyên dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi quý khách có thể làm theo một trong các hình thức sau:

– Đặt lịch thuê xe qua hottline của công ty

– Đặt lịch và ký hợp đồng tại văn phòng của Việt Á

– Nhân viên của chúng tôi cũng có thể đến nhà riêng, công ty hay địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để làm hợp đồng cho thuê xe.

– Ký hợp đồng qua fax

– Ký hợp đồng qua Email

Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận

Dịch vụ liên quan