Vườn quốc gia Ba Vì mấy giờ mở cửa?

, manage 22/03/2019

Vườn quốc gia Ba Vì mấy giờ mở cửa vậy? Bạn dự định đến Ba Vì để tham quan vườn quốc gia vào dịp cuối tuần này cùng gia đình? Bạn muốn biết thời gian mở cửa ở đây để sắp xếp lịch trình cụ thể? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chính xác về vấn đề này cho bạn.

Thời gian mở cửa của Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì mấy giờ mở cửa? Vườn quốc gia Ba Vì giờ mở cửa phục vụ nhu cầu tham quan của du khách, trong khoảng thời gian 6h00 – 17h00 hàng ngày. Nếu muốn cắm trại qua đêm ở đây, bạn cần báo và nói trước với Bảo vệ. Lưu ý, bạn chỉ được phép dựng trại ngoài trời qua đêm tại một số địa điểm như rừng thông ở Ba Vì Resort, rừng thông tư nhân ở vườn Xương Rồng, hồ Tiên Sa, xung quanh Nhà thờ cổ Pháp.

Thời gian mở cửa Vườn quốc gia Ba Vì ngày thường, cuối tuần hay lễ Tết giống nhau

Thời gian mở cửa Vườn quốc gia Ba Vì ngày thường, cuối tuần hay lễ Tết giống nhau

Phương tiện di chuyển đi Vườn quốc gia Ba Vì

Với không gian thoáng đãng, thiên nhiên xanh mát, phong cảnh hữu tình, hệ động vật phong phú, Vườn quốc gia Ba Vì là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi đối tượng du khách. Thêm vào đó, khu du lịch này chỉ cách Hà Nội khoảng 50km, giao thông đi lại thuận tiện. Bạn có thể đến đây bằng xe máy hoặc xe buýt. Tuy nhiên, nếu bạn đi với gia đình hay có trẻ nhỏ đi cùng thì nên thuê xe du lịch của Đức Vinh. Công ty Đức Vinh cung cấp đủ loại xe du lịch chất lượng, giá rẻ.

Thời điểm nên đi Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì mấy giờ mở cửa? Thời gian mở cửa ở Vườn quốc gia Ba Vì tạo điều kiện thuận lợi để du khách tham quan thoải mái. Vậy đi Ba Vì thời điểm nào thích hợp nhất? Thực ra, các bạn có thể tham quan Ba Vì vào bất cứ lúc nào trong năm. Nhưng khoảng thời gian đẹp nhất, nhiều du khách chọn nhất là từ tháng 4 đến tháng 10. Lúc này, ở thành phố đang rất oi bức và ngột ngạt. Còn tại Ba Vì thì ngược lại, không khí trong lành, thoáng mát, vô cùng dễ chịu.

Vườn quốc gia Ba Vì có hệ động, thực vật đa dạng, phong phú và quý hiếm

Vườn quốc gia Ba Vì có hệ động, thực vật đa dạng, phong phú và quý hiếm

Bảng giá vé vào cổng Vườn quốc gia Ba Vì

Giá vé vào cổng Vườn quốc gia Ba Vì khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng du khách. Cụ thể, giá vé người lớn: 60.000 đồng. Sinh viên: 20.000 đồng. Học sinh: 10.000 đồng. Người lớn tuổi và khuyết tật: 30.000 đồng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ quay phim, chụp ảnh trong vườn: 800.000 đồng/ đoàn/ ngày. Dịch vụ thuê hướng dẫn viên: 300.000 đồng/đoàn/điểm/ngày. Bảng giá này được chính thức áp dụng từ ngày 31/12/2018.

Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh uy tín nhất miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh uy tín nhất miền Bắc

Vườn quốc gia Ba Vì mấy giờ mở cửa? Bạn đã biết được lời giải đáp cho vấn đề này rồi. Việc tiếp theo là lên kế hoạch và lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch sắp tới. Nếu có nhu cầu thuê xe, bạn chỉ cần gọi tới số hotline của nhà xe Đức Vinh, nhân viên công ty sẽ tư vấn, báo giá cụ thể cho bạn.

Bình luận

Dịch vụ liên quan