Việt Á cho thuê xe 16 chỗ phục vụ đi về trong ngày giá rẻ

manage 09/05/2017

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày chuyên nghiệp giá rẻ Việt Á xin chào khách hàng!

Việt Á liên tục cập nhật các dòng xe đời mới để phục vụ nhu cầu thuê xe của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại trong ngày của quý khách với giá ưu đãi, luôn rẻ nhất thị trường hiện nay. Chất lượng xe đảm bảo, dòng xe mới nhất với những trang bị nổi bật, cần lẩy số ngay trên vô lăng, hệ thống DVD chất lượng âm thanh cực chuẩn.

cho-thue-xe-45-cho-huyndai-aero-space

Đội ngũ lãi xe của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Việt Á được đào tạo chuyên nghiệp, lái xe giỏi, giàu kinh nghiệm, tính tình hòa nhã, lịch sự, làm việc nguyên tắc đúng thời gian, đúng địa điểm khách hàng yêu cầu, lái xe của chúng tôi luôn nhiệt tình phục vụ quý khách. Chính vì vậy, đội lái xe của cho thuê xe 16 chỗ luôn làm hài lòng mọi khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành xe của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 đến 45 chỗ có thể tham khảo dưới đây:

bang gia cho thue xe 16 cho

Lưu ý với hành khách rằng bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và báo giá bao gồm:

– Giá cho thuê xe 16 chỗ, chi phí xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi và lương cho lái xe.

– Giá thuê xe chưa gồm chi phí thuế VAT là 10%.

– Giá cho thuê xe áp dụng cho 2 chiều đưa đi và đón về.

– Giá cho thuê xe 16 chỗ có thể thay đổi theo thời điểm như cuối tuần, làm việc ngày lễ, mùa du lịch, ngày Tết…

Ngoài ra, trước khi đặt lịch cho thuê xe 16 chỗ của Việt Á, chúng tôi khuyến khích khách hàng tham khảo giá cho thuê xe của các nhà xe khác. Chúng tôi đảm bảo báo giá cho thuê xe của Việt Á là rẻ nhất.

Quý khách hàng còn có thể sử dụng tất các các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, xe từ 29 đến 45 chỗ của Việt Á phục vụ cho nhu cầu đi lại, công tác, du lịch, hội họp…

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan