Việt Á chuyên dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hòa Bình

manage 29/04/2017

Công ty cho thuê xe Việt Á chuyên dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi du lịch Hòa Bình. Nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, cùng đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm, chu đáo với hành khách, chắc chắn cho thuê xe 16 chỗ sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thoải mái và an toàn trên mỗi hành trình khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi.

Vài nét về dòng xe của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Xe của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ là những dòng xe với kiểu dáng thể thao rất được ưa chuộng và đang ngày càng phát triển, lớn mạnh, có danh tiếng trên toàn cầu nhờ tính ổn định cao, khả năng vận hành bền bỉ, vượt qua mọi loại địa hình hiểm trở. Chính vì thế, cho thuê xe 16 chỗ luôn được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đi du lịch, sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, đưa đón nhân viên, học sinh, công nhân…, đón tiễn sân bay.

sprinter

Xe có thiết kế hiện đại, mang phong cách mạnh mẽ, không gian nội thất bên trong rộng rãi, cho cảm giác êm ái, đầy đủ tiện dụng. Bên cạnh đó, tính năng vận hành bền bỉ, an toàn, tin cậy thuyết phục bất kỳ hành khách nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng trên chuyến hành trình, chuyến du lịch Hòa Bình không thể bỏ qua. Hãy đến với cho thuê xe 16 chỗ Việt Á để có cơ hội trải nghiệm những chuyến đi thú vị, an toàn với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, Việt Á phục vụ khách hàng các dịch vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ đầy đủ các dòng xe sau:

 • Cho thuê xe 4 chỗ có các dòng xe Toyota, Honda, Daewoo, KIA…
 • Cho thuê xe 29 chỗ Isuzu samco, xe Huyndai County
 • Cho thuê xe 35 chỗ Huyndai Aero Town
 • Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit, xe Mercedes Sprinter.
 • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ gồm: xe Huyndai Hi-Lass, xe Huyndai Space , xe Huyndai Univer.
 • Cho thuê xe cưới kèm theo hoa cưới, hoa trang trí xe dâu, xe đi du lịch.

lexus-ls-460-awd

 • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ gồm xe Ford Everest, Toyota Innova G , Huyndai Santafe, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Toyota Lancruiser .
 • Cho thuê xe đón, tiễn sân bay
 • Cho thuê xe 16 chỗ đi công tác, hội thảo, làm việc, hội nghị…
 • Cho thuê xe đi ngoại tỉnh, đi du lịch, làm việc tại các tỉnh thành.
 • Cho thuê xe dài hạn theo tháng, xe đưa đón CEO đi làm việc, ký hợp đồng theo tháng…

Việt Á luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất, với giá thành ưu đãi nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan