Từ Hải Phòng ra Hà Nội bao nhiêu km?

, manage 22/04/2019

Khoảng cách từ Hải Phòng ra Hà Nội bao nhiêu km là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Với khoảng cách này du khách sẽ đi du lịch như thế nào? Làm sao để chuyến đi này thêm thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất?

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng về Hà Nội bao nhiêu km? Khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng là 102 km có đúng không hay khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng là 105km? Nhiều ý kiến cho rằng Hà Nội cách Hải Phòng 100km. Vậy từ Hải Phòng ra Hà Nội bao nhiêu km là chuẩn nhất? Theo bản đồ google map thì Hải Phòng cách Hà Nội km là 100km. Có 2 tuyến đường đi từ thủ đô tới thành phố hoa phượng đỏ này. Cụ thể:

Có hai cung đường di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội

Tuyến đường 1: Đi theo đường cao tốc Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng
Hà Nội Hải Phòng đi cao tốc bao nhiêu km? Thuận tiện nhất cho du khách chính là nên đi Hải Phòng từ thủ đô. Vậy cao tốc Hà Nội Hải Phòng dài bao nhiêu km? Đơn giản nhất, du khách nên đi về hướng Bắc, đi chếch hướng Nhà Thờ, sau đó rẽ sang đường Trần Nhật Duật. Tiếp đến du khách sẽ đi về hướng cầu Chương Dương theo cung đường: Tôn Đức Thắng – Xã Đàn – Nguyễn Khoái – Phạm Văn Đồng – rồi đi ra từ quốc lộ 5B – Lạch Tray. Tiếp đến du khách đi thẳng sẽ tới với Đông Hải của thành phố Hải Phòng.

Cao tốc Hà Nội Hải Phòng bao nhiêu km? Tuyến đường này du khách sẽ phải đi khoảng 1 tiếng 50 phút và quãng đường là 121km. Bạn không còn lo lắng Hải Phòng cách Hà Nội bao nhiêu km từ câu trả lời trên. Quy mô của tuyến đường này khá rộng, với 6 làn xe di chuyển nên du khách thuận lợi hơn trong việc di chuyển. Tuy nhiên cũng với tuyến đường này du khách phải bỏ ra chi phí khá lớn bởi đi đường cao tốc. Đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng bao nhiêu km? Tuyến đường này khá xa so với nhà dân.

Tuyến đường 2: Đi qua QL5 và QL5B

Từ Hà Nội xuống Hải Phòng bao nhiêu km? Với tuyến đường này bạn đi từ trung tâm thủ đô đi về hướng Nhà Thờ, đi sang hướng Hàng Buồm về phía cầu Chương Dương. Với hướng đi này du khách sẽ không còn lo lắng tới việc từ Hải Phòng đi Hà Nội bao nhiêu km nữa. Tiếp quãng đường trên du khách sát nhập vào đường quốc lộ 5B tại Long Biên từ cầu Chương Dương. Tiếp đó đi theo đường Phạm Văn Đồng, đi vào Rạch Tay rồi tới với thành phố Hải Phòng. Với quãng đường này du khách phải đi 126km khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ. Bên cạnh việc tìm hiểu trước xem Hải Phòng Hà Nội bao nhiêu km, tốt nhất du khách nên mang theo bản đồ để có chuyến đi thoải mái.

Hà Nội cách thành phố Hải Phòng bao nhiêu km? Với tuyến đường thứ 2 đường đi khá phức tạp và có thu phí giao thông nên bạn phải trả phí mới di chuyển được. Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh du khách sẽ được nhà xe đưa đón tận nơi, thoải mái đi lại mà không cần lo lắng gì. Với thông tin trên bạn đã biết Hà Nội Hải Phòng cách nhau bao nhiêu km rồi chứ?

Cung đường đi Hà Nội từ Hải Phòng qua QL5 VÀ QL5B dành cho cả ô tô và xe máy

Khoảng cách các điểm du lịch khác từ Hải Phòng đi Hà Nội

Biển Hải Phòng cách Hà Nội bao nhiêu km?

Cát Bà Hải Phòng cách Hà Nội bao nhiêu km?

Đồ Sơn Hải Phòng cách Hà Nội bao nhiêu km?

Hà Nội đi Vĩnh Bảo Hải Phòng bao nhiêu km?

Từ câu trả lời trên bạn cũng có thể ước chừng được từ Hà Nội đến Hải Phòng dài bao nhiêu km rồi.

Những lưu ý khi đi du lịch Hà Nội – Hải Phòng

Du khách sẽ không còn lo lắng từ Hải Phòng ra Hà Nội bao nhiêu km nữa. Bạn ở Hà Nội và muốn đi du lịch ở Hải Phòng? Ngoài việc nắm rõ Hải Phòng cách Hà Nội bao km, bạn nên chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ tư trang cá nhân cần thiết khi đi du lịch. Du khách sẽ không còn phân vân Hà Nội đến Hải Phòng dài bao nhiêu km nữa. Bên cạnh đó, muốn chuyến đi thành công du khách nên mang thêm thuốc cảm, thuốc giảm đau, thuốc đau đầu…

Nên sắm cho mình tấm bản đồ để đường đi dễ dàng hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng google map trên máy điện thoại khi máy có internet, để xem từ Hải Phòng lên Hà Nội bao nhiêu km và hướng dẫn đường đi cụ thể. Máy sẽ cho bạn biết Hải Phòng về Hà Nội bao nhiêu km và chỉ cho bạn đi đến tận nơi mà không lo bị lạc đường.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ đi Hải Phòng

Hy vọng, thông tin từ Hải Phòng ra Hà Nội bao nhiêu km trên đây sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. Chúc các bạn có một hành trình thuận lợi và suôn sẻ.

Bình luận

Dịch vụ liên quan