Từ Hải Phòng đi Thái Bình bao nhiêu km?

, manage 22/04/2019

Từ Hải Phòng đi Thái Bình bao nhiêu km vậy? Bạn có việc cần đến Thái Bình nhưng lại không rõ khoảng cách từ Hải Phòng tới đây xa không? Và nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Hải Phòng cách Thái Bình bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Thái Bình bao nhiêu km tùy thuộc vào cung đường mà bạn lựa chọn. Cụ thể, nếu bạn đi theo Quốc lộ 5B/ Đường cao tốc 04 và Quốc lộ 10 thì khoảng cách Hải Phòng đến thành phố Thái Bình là 81.4km. Đi qua Đường tỉnh 354 và Quốc lộ 37B thì Hải Phòng Thái Bình bao nhiêu km? Nếu chọn cung đường này thì quãng đường Hải Phòng đến Thái Bình là 85.5km.

 

Bạn nên tìm hiểu trước khoảng cách Hải Phòng – Thái Bình để chủ động thời gian di chuyển

Vì sao nên tìm hiểu trước vấn đề Hải Phòng cách Thái Bình bao nhiêu km? Việc biết được từ Hải Phòng về Thái Bình bao nhiêu km sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian di chuyển và lịch trình của bản thân. Mặc dù, cung đường Hải Phòng – Thái Bình không quá xa, lại khá thuận lợi và dễ đi. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm rõ luật giao thông cơ bản, chú ý tới tốc độ lái xe, các biển báo giao thông và chỉ dẫn dọc đường. Hãy luôn đảm bảo đưa yếu tố an toàn lên vị trí hàng đầu trong chuyến đi của mình.

Các phương tiện di chuyển từ Hải Phòng đi Thái Bình

Xe cá nhân (xe máy, ô tô): Từ Hải Phòng đi Thái Bình bao nhiêu km? Khoảng cách giữa hai địa điểm này không quá xa. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn đi xe của mình, nếu có đủ sức khỏe và khả năng điều khiển xe ổn định. Lưu ý, mang đầy đủ giấy tờ xe, kiểm tra phanh, đèn, xi nhan, còi, gương,… trước khi xuất phát.

Hãy đảm bảo không uống rượu bia khi tham gia giao thông

Xe khách: Bạn đi một mình và ngại lái xe thì xe khách chính là một gợi ý lý tưởng. Trường hợp đi xe khách thì bạn không cần quá để tâm đến việc Hải Phòng về Thái Bình bao nhiêu km. Bạn có thể ra bến xe Cầu Rào hoặc bến Niệm Nghĩa ở Hải Phòng, bắt xe về Thái Bình. Giá vé xe khách dao động trong khoảng 70.000 – 100.000 đồng tùy nhà xe và điểm đến.

Thuê xe Đức Vinh: Hiện nay, khi muốn đi du lịch, đi thăm người nhà, đi cưới hỏi hay đi công tác tại Thái Bình, có rất nhiều người lựa chọn thuê xe tại công ty Đức Vinh. Theo đánh giá của các khách hàng từng thuê xe tại đây: Xe Đức Vinh mới đẹp, êm ái; lái xe thân thiện, nhiệt tình; giá thuê xe rẻ hơn các công ty khác và không phát sinh các khoản phí vô lý. Nếu có nhu cầu thuê xe, bạn có thể gọi đến số hotline 024.3724.6688 của Đức Vinh, nhân viên công ty sẽ tư vấn cụ thể và tận tình.

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín, giả rẻ

Câu hỏi: Từ Hải Phòng đi Thái Bình bao nhiêu km đã được giải đáp. Mong rằng, những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Bình luận

Dịch vụ liên quan