Tổng hợp 5 nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên hot nhất 2019

, manage 30/03/2019

Đến với những nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên du khách không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc biệt mang đậm phong cách núi Tản sông Đà, mà còn được chiêm ngưỡng và đắm mình với khung cảnh xanh tươi, nên thơ, mát rượi của thiên nhiên nơi đây. Một ngày nghỉ dưỡng tại đây như giúp du khách vơi dịu đi những lo toan đời thường, xóa tan những nhức nhối thị giác nơi phố thị.

Các nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên phục vụ đông đảo du khách

Các nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên phục vụ đông đảo du khách

Nhà hàng Suối Tiên 1 và Suối Tiên 2

Nằm trong quần thể du lịch sinh thái  Khoang Xanh Suối Tiên là hệ thống nhà hàng Suối Tiên 1 và Suối Tiên 2. Hệ thống nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản vùng núi và ẩm thực vùng trung du với thực đơn xanh, sạch cho mỗi bữa ăn. Các loại rau củ quả được cung cấp bởi đồng bào Mường, Dao nơi đây bằng phương pháp trồng rau củ hữu cơ mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm.

Những món ăn được làm từ nhím và lợn mán hoàn toàn sạch sẽ, cùng sự phục vụ ân cần sẽ mang lại cho du khách cảm giác ngon miệng và thoải mái khi thưởng thức hương vị ẩm thực. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có thể phục vụ được những hội nghị lớn với hơn 900 thượng khách.

Nhà hàng Oanh Thám

Nhà hàng Oanh Thám chuyên phục vụ các món ăn dân tộc, đặc sản Sông – Núi – Biển, đã đi vào hoạt động từ năm 2000 tại cơ sở 1 nằm trong bãi xe chính của Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên này có không gian rộng phục vụ các đoàn khách lớn với nhiều thực đơn hấp dẫn du khách khi đến với Ba Vì như Gà đồi, Bò, Bê, Đà Điểu, các loại cá Sông, cá Suối, được chế biến từ các đầu bếp lâu năm nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, nhà hàng này còn phục vụ các món rau sạch thường trồng từ vùng đồi núi Ba Vì nên du khách có thể cảm nhận được sự trong lành nơi đây.

Nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên với đa dạng món ăn hấp dẫn

Nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên với đa dạng món ăn hấp dẫn

Khu ẩm thực của Khoang Xanh – Suối Tiên

Khu ẩm thực này được đặt tại hệ thống 2 nhà hàng với diện tích sử dụng hơn 1000m2, có thể đáp ứng được 1000 khách hàng cùng lúc. Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên, du khách sẽ được phục vụ các món ăn  truyền thống đậm đà hương vị Việt, được bày trí tinh tế, sáng tạo bởi các đầu bếp điêu luyện,cùng với đó là tinh tế trong lựa chọn những thức uống hảo hạng đi kèm để mang tới cho thực khách hơn cả một bữa ăn ngon mà là một phong cách thưởng thức đẳng cấp và sành điệu.

Khi dùng bữa tại nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên này, âm thanh róc rách của thác bạc len lỏi trong khe đá và tiếng chim rừng líu lo sẽ đồng hành cùng ẩm thực và câu chuyện của quý vị. Sẽ trọn vẹn và viên mãn hơn khi thưởng thức những món ăn hấp dẫn giữa khung cảnh thi vị như vậy.

Ngoài những món ăn Âu, Á nổi tiếng vốn trở thành một phần không thể thiếu đối với những người ưa sự hoàn hảo và chỉn chu, các đầu bếp hàng đầu tại Khoang Xanh – Suối Tiên còn mang tới những hương vị mới lạ, độc đáo cho thực khách thích sự khám phá và bất ngờ với đặc sản núi rừng Tản Viên.

Đi Khoang Xanh Suối Tiên bằng ô tô

Đi Khoang Xanh Suối Tiên bằng ô tô

Trên đây là những chia sẻ về nhà hàng Khoang Xanh Suối Tiên hi vọng sẽ là thông tin tốt nhất cho chuyến nghỉ dưỡng của quý khách và gia đình.

Bình luận

Dịch vụ liên quan