Thuê xe 7 và thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu

manage 30/10/2018

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Mai Châu, thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu chất lượng. Bạn băn khoăn không biết dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của mình và nên thuê xe ở đâu uy tín chất lượng? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Thuê xe 7 chỗ đi Mai Châu

Thuê xe 7 chỗ đi Mai Châu phục vụ nhu cầu đi du lịch, đi tham quan, đi công việc với mục đích riêng của nhóm 4 – 7 người. Thiết kế xe 7 chỗ khá rộng rãi nên có thể đi kèm trẻ em và mang theo một số đồ đạc cồng kềnh khác. Khách hàng thường là gia đình, nhóm bạn bè, nhóm đồng nghiệp thân thiết rủ nhau đi chơi.

Các dòng xe 7 chỗ thường được cho thuê bao gồm: Chevrolet, Ford, Toyota… Giá thuê xe thường trọn gói bao gồm cả xăng xe và thuế phí. Giá phụ thuộc vào thời gian thuê và các thời điểm thuê khác nhau trong năm.

Thuê xe 7 chỗ đi Mai Châu du lịch

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe 4 chỗ tự lái hà nội

Thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu

Thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu phục vụ nhu cầu đi tham quan, du lịch, đi công việc riêng của nhóm từ 8-16 người. Với thiết kế rộng rãi 16 chỗ ngồi cho phép chở được nhiều người và đồ đạc hơn. Khách hàng của dịch vụ thường là nhóm các gia đình, bạn bè, một đơn vị, bộ phận công ty tham gia hoạt động dã ngoại, tham quan, du lịch….

Các dòng xe 16 thường được cho thuê bao gồm: Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes… Giá cho thuê xe cũng thường trọn gói bao gồm xăng xe và thuế phí. Mức giá tùy thuộc vào từng yêu cầu dịch vụ của khách hàng và thời điểm thuê xe.

Thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu du lịch

Nên lựa chọn thuê xe nào đi Mai Châu?

Thông thường, giá thuê xe 16 chỗ sẽ đắt hơn so với giá cho thuê xe 7 chỗ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ phù hợp thì bên cạnh giá tốt, khách hàng cần tìm đến một dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của mình. Bạn không thể thuê 1 xe 7 chỗ khi số lượng người đi là 15 người, thay vì phải thuê 2 chiếc xe 7 chỗ thì bạn có thể thuê 1 chiếc xe 16 chỗ tiện lợi và tạo được sự đoàn kết, thống nhất cho chuyến đi.

Mỗi một dịch vụ đều đáp ứng một nhóm nhu cầu khác nhau, vì thế khách hàng nên xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Địa điểm thuê xe du lịch đi Mai Châu uy tín cho bạn

Giữa một rừng dịch vụ thuê xe như hiện nay thì làm sao để bạn có thể chọn được một dịch vụ thuê xe uy tín và chất lượng. Đức Vinh có thể là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh khá nổi tiếng trên thị trường Hà Nội, nhắc đến Đức Vinh khách hàng sẽ nghĩ đến sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu. Mọi nhân viên làm việc từ chăm sóc khách hàng đến nhân viên hành chính và lái xe đều có trách nhiệm, năng lực làm việc và thái độ nhiệt tình tận tâm nhất. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng một chuyến đi an toàn, ý nghĩa và thoải mái, chúng tôi luôn cố gắng để làm việc hết mình, hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình.

xem thêm ===>>> thuê xe 4 chỗ tự lái đông anh

Ở Đức Vinh, các dòng xe cho thuê như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ… đều được đầu tư mua mới; luôn bảo dưỡng thường xuyên và kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi. Song song với chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi cũng mang đến một mức giá tốt, phù hợp nhất cho khách hàng cùng nhiều chương trình ưu đãi.

Mọi nhu cầu tìm nơi cho thuê xe 7 chỗ đi Mai Châu, thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu xin vui lòng liên hệ với Đức Vinh để được phục vụ tốt nhất!

Bình luận

Dịch vụ liên quan