Thuê xe 16 chỗ ở Mỹ Đình giá rẻ nhất

manage 08/05/2017

Nhằm mang tới cho Quý khách hàng sự thuận tiện, tránh mất thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ ở Mỹ Đình giá rẻ nhất, Việt Á tự hào là đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội đưa đến tất cả quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,16 chỗ 30 chỗ… hàng đầu hiện nay

4

Khi quý khách lựa chọnđến với chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất so với các đơn vị khác vì chúng tôi không mất quãng đường di chuyển dài để đón khách. Bên cạnh đó sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên lái xe tại Việt Á được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường, luôn giữ thái độ nhiệt tình khi phục vụ khách hàng để giúp cho chuyến đi thành công và hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra những chiếc xe chúng tôi sử dụng cho thuê xe 16 chỗ là những dòng mới nhất của năm 2015 với nội thất tiện nghi để đem lại cảm giác thoải mái suốt quá trình đi.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử chất lượng hàng đầu hiện nay

Qúy khách lưu ý về giá thuê xe tại Việt Á:

  • Giá thuê xe thường đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe
  • Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe nếu có, thuế VAT, phát sinh ngoài lịch trình….
  • Giá thuê xe tùy thuộc theo cung đường của quý khách, quý khách cần xác định rõ cung đường của mình là 1 chiều, 2 chiều hay dài ngày để áp dụng mức tính giá chính xác. Tránh trường hợp khách đi 1 chiều lại nhầm sang mức giá đi 2 chiều.
  • Để được báo giá chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan