THUÊ XE 16 CHỖ ĐI TRONG NGÀY GIÁ RẺ TỐT NHẤT TẠI VIỆT Á

manage 04/05/2017

Nhận định được trong các phân khúc thuê xe dành cho du lịch thì dòng xe du lịch 16 chỗ là phân khúc nhộn nhịp nhất bởi đa số khách hàng đều có nhu cầu lớn về dòng xe này. Hiểu được nhu cầu đó nên Việt Á ngày càng cố gắng lỗ lực hết sức mình để đáp ứng cho khách hàng với nhiều lựa chọn cả về số lượng và chất lượng cũng như sự hài lòng trước và sau khi thuê, để bất cứ khách hàng nào cũng có thể có phương tiện phù hợp với mong muốn của mình.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI TRONG NGÀY GIÁ RẺ TỐT NHẤT TẠI VIỆT Á
Dịch vụ cho thuê xe  cho thuê xe 16 chỗ  đi trong ngày giá rẻ tốt nhất tại Việt Á với chất lượng và uy tín, gồm các thương hiệu xe tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng nhưng giá thuê lại vô cùng phải chăng. Quý khách hàng quan tâm và có mong muốn thuê xe đi trong ngày có thể than khảo báo giá cho thuê xe 16 chỗ của Vệt Á dưới đây:
1
Ngoài ra, đến với Việt Á bạn còn được nhận về cho mình những dịch vụ tốt nhất mà không đâu có được:
– Bộ phận chăm sóc khách hàng: luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh xe 16 chỗ chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
– Nhân viên lái xe: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Việt Á, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế xe 16 chỗ luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm.
– Chất lượng xe luôn được đảm bảo, luôn bảo trì, bảo dưỡng theo định kì, thường xuyên và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lên đường để không bất cứ sự cố nào xảy ra.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho du lịch, Việt Á còn chuyên dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.
Việt Á hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ cho thuê xe chính xác và nhận được ưu đãi nhất!
VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện Thoại: 094 334 8985
Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan