Rước dâu tỉnh xa, nên hay không nên trang trí hoa xe cưới cầu kỳ?

manage 07/11/2017

Những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội về chiếc xe cưới Mercedes đâm vào dải phân cách tại Hải Phòng đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Nguyên nhân được xác định là do trang trí hoa xe cưới quá cầu kỳ làm cản trở tầm nhìn của lái xe.
Theo thông tin nhận được, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 5/11, tại cầu Bính, Hải Phòng, một chiếc xe Mercedes-Benz đang trên đường đi đón dâu, đã bất ngờ đâm vào giải phân cách ở giữa đường. Rất may những người ngồi trên xe, bao gồm cả cô dâu và chú rể đều an toàn.

Ruoc-dau-tinh-xa-nen-hay-khong-nen-trang-tri-hoa-xe-cuoi-cau-ky

Cú va chạm mạnh của chiếc xe Mercedes vào dải phân cách

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe cưới biến dạng hoàn toàn, đầu xe tách làm đôi. Nhiều người có mặt tại hiện trường khẳng định, do chiếc xe được trang trí xe hoa cưới trên mui xe quá cầu kỳ nên gây cản trở tầm nhìn của lái xe, gây nên vụ va chạm đáng tiếc này.

Nguyen-nhan-do-trang-tri-xe-cuoi-mui-xe-qua-cau-ky

Nguyên nhân do trang trí hoa cưới mui xe quá cầu kỳ

Hiện nay, trang trí xe hoa cưới là không thể thiếu cho những buổi rước dâu nhưng không phải cứ cầu kỳ mới là đẹp. Vậy những lưu ý khi đưa đón dâu xa ở các tỉnh?
Cô dâu chú rể nên tính toán quãng đường đi trước. Đón dâu tỉnh đường khá xa, việc trang trí hoa tươi không nên vì hoa sẽ héo, dễ rơi. Lưu ý nhất là không nên trang trí xe hoa cưới quá cầu kỳ hay quá cao vì như vậy sẽ rất hạn chế tầm nhìn của lái xe.

Trang-tri-xe-hoa-don-gian-va-thap-tranh-han-che-tam-nhin-lai-xe

Trang trí xe hoa đơn giản và thấp tránh hạn chế tầm nhìn lái xe

Một lựa chọn thông minh cho các cặp đôi trong những chuyến đưa dâu xa chính là lựa chọn trang trí xe hoa cưới đơn giản, không nên quá cầu kỳ hay quá cao ở phần mui xe sẽ rất làm ảnh hưởng tới chuyến hành trình của bạn đó. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe đẹp cùng với lối trang trí xe an toàn để ngày cưới thêm phần trọn vẹn.

Phạm Dịu (Tổng hợp)

Bình luận

Dịch vụ liên quan