Review Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Cùng tham khảo review Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam của những du khách từng đến đây. Bạn có kế hoạch đến Làng Văn hóa các dân tộc vào cuối tuần này? Bạn băn khoăn không biết nên chọn phương tiện di chuyển nào? Giá vé vào cổng bao nhiêu? Nên đi tham quan những đâu?

Giá vé vào cổng Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Review Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam giá vé vào cổng. Mọi du khách, trừ trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đều phải mua vé để vào trong Làng tham quan. Giá vé có sự khác nhau, tùy theo từng đối tượng du khách. Riêng sinh viên, học sinh muốn được hưởng giá vé ưu đãi thì cần xuất trình thẻ sinh viên, thẻ học sinh.

Trạm bán vé vào cổng ở Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Trạm bán vé vào cổng ở Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

  • Giá vé dành cho người lớn là 30.000 đồng/ lượt.
  • Giá vé dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp là 10.000 đồng/ lượt.
  • Giá vé dành cho học sinh là 5.000 đồng/ lượt.

Phương tiện di chuyển đến Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam review về phương tiện di chuyển. Theo bạn Vũ Minh (sinh viên) chia sẻ: “Mình từng đến Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam bằng xe máy một lần và xe bus một lần. Đi xe máy thì phải đi theo nhóm mới vui, trước khi đi nhớ kiểm tra xe cẩn thận. Được cái, dọc đường đi bạn muốn dừng xe ở đâu cũng được, không phụ thuộc ai. Còn đi một mình thì nên chọn xe buýt. Mất 20.000 đồng – 25.000 đồng là đến nơi, bạn tha hồ ngắm cảnh qua cửa kính xe hoặc ngủ một giấc.”

Anh Huy Khánh (nhân viên văn phòng) review Làng Văn hóa các dân tộc: “Chủ nhật vừa rồi, mình có đưa vợ và con gái đến Làng Văn hóa các dân tộc chơi. Mình thuê xe riêng, loại 4 chỗ của Đức Vinh. Xe ở công ty này mới, đẹp và êm ái. Điểm cộng nữa là bác tài vui tính, giá thuê rẻ hơn so với mặt bằng chung. Khuyên thật, nếu có trẻ nhỏ đi cùng hoặc đi theo nhóm thì mọi người nên thuê xe đi cho thoải mái.”

Các địa điểm tham quan ở Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Review Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam về địa điểm tham quan. Làng gồm 7 khu khác nhau, mỗi khu lại có một đặc trưng và vẻ đẹp riêng. Nếu đến đây du lịch, bạn nên đi tham quan lần lượt từng khu.

Hình ảnh tại một lễ hội truyền thống ở Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Hình ảnh tại một lễ hội truyền thống ở Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Khu các làng dân tộc: Chia làm 4 cụm làng tương ứng với từng vùng miền. Ở đây, các lễ hội truyền thống được tái hiện sinh động.

Khu trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí: Nằm ở khu vực trung tâm, kết nối cổng chính và các khu chức năng.

Khu di sản thế giới: Quần thể tái hiện các công trình kiến trúc nổi tiếng của thế giới.

Khu công viên và bến thuyền: Khu vực dịch vụ gắn với mặt nước hồ Đồng Mô và cổng B của Làng.

Khu dịch vụ tổng hợp: Khu phức hợp các dịch vụ du lịch tổng hợp, thể thao cùng hệ thống khách sạn tốt và chất lượng.

Khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô: Được sử dụng để khai thác phát triển những hoạt động sinh thái phù hợp.

Khu quản lý điều hành văn phòng: Bao gồm các văn phòng, quản lý điều hành trung tâm, khu nhà công vụ của cán bộ nhân viên, nơi ăn ở và nơi tiếp du khách.

Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh chất lượng cao, uy tín nhất miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh chất lượng cao, uy tín nhất miền Bắc

Những review Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch thuận lợi. Cùng đến và khám phá vẻ đẹp của địa điểm du lịch này ngay thôi nào.

Bình luận

Dịch vụ liên quan