Những địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội tiết kiệm nhất

, manage 25/03/2019

Những địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội nào đẹp có tiết kiệm để có bộ ảnh cưới hay ảnh kỷ niệm thật lung linh và mới lạ. Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội để các bạn có thể chụp ảnh cưới, chụp ảnh cùng bạn bè hay chụp ảnh cho con. Dưới đây là một vài địa điểm mà các bạn có thể tham khảo.

Bãi đá sông Hồng

Bãi đá sông Hồng là một địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại ở Hà Nội khá quen thuộc được rất nhiều người ưa chuộng. Nơi đây là một địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội có từ rất lâu, giống như một dấu ấn riêng của Hà Nội xinh đẹp.

Bãi đá sông Hồng

Bãi đá sông Hồng

Địa điểm chụp ảnh dã ngoại tại Hà Nội này có không gian rộng rãi thoáng mát, hương đồng gió nội, view sông Hồng có bãi cát dài rộng, cánh đồng lau trắng lãng mạn. Người ta còn đầu tư xây dựng các cảnh quan nhân tạo cùng nhiều vườn hoa đẹp với đủ màu sắc cho những khung hình vô cùng đẹp mắt.

Mọi người có thể đến đây để vừa tham quan dã ngoại, vừa có thể thuê váy chụp ảnh dã ngoại, thuê áo dài và thợ chụp để có những bức ảnh ấn tượng hơn.

Công viên Yên Sở

Công viên Yên sở là một trong những địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội khá mới mẻ nằm ở Km 1.5 Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa nơi đây có không gian rộng rãi thoáng đãng, công viên xanh với hồ nước, hoa cỏ lối đi đẹp như tiên cảnh. Không chỉ dừng lại ở đó, công viên này còn có khá nhiều điểm nhấn: nhiều bãi cỏ trải dài, rừng tre dày và hồ nước thơ mộng.

Với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, có rất nhiều người lựa chọn đến đây để chụp ảnh cưới dã ngoại ở Hà Nội, chụp ảnh dã ngoại cho bé ở Hà Nội hoặc chụp ảnh kỷ yếu cho các nhóm lớp.

Vườn nhãn Gia Lâm

Vườn nhãn Gia Lâm là một trong những địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội mới, tuy địa điểm này chưa được quy hoạch rõ ràng không có địa chỉ cụ thể nhưng nó khá gần trung tâm hà nội. Bạn chỉ cần đi qua chân cầu Vĩnh Tuy khoảng 2 km sau đó rẽ xuống chân cầu và theo chỉ dẫn biển sẽ tìm ra.

Vườn nhãn Gia Lâm

Vườn nhãn Gia Lâm

Điểm nhấn của địa điểm chụp ảnh dã ngoại Hà Nội này là khu vườn với không gian rộng lớn và có rất nhiều hàng nhãn được xếp thẳng tắp tạo nên khung hình đẹp lung linh. Bên cạnh đó còn có bãi cỏ rộng hơn 1ha thỏa sức chụp những bức ảnh động.

Hà Nội – 36 Phố Phường

Khi nói về địa điểm chụp ảnh dã ngoại đẹp ở Hà Nội thì Hà Nội – 36 Phố Phường chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn được nhiều địa điểm như: khu phố cổ với chợ đồng Xuân, các con ngõ nổi tiếng; Văn miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm,… để chụp những bức ảnh đậm chất Hà Nội.

Để chụp ảnh dã ngoại giá rẻ ở Hà Nội thì bạn nên tìm trước cho mình một studio chụp ảnh dã ngoại đẹp ở Hà Nội có mức giá phù hợp và có báo giá trọn gói trước khi chụp.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh uy tín nhất thị trường miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh uy tín nhất thị trường miền Bắc

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh dã ngoại ở Hà Nội tiết kiệm nhất để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được những buổi dã ngoại thú vị cùng những tấm hình đẹp.

Bình luận

Dịch vụ liên quan