Những câu chúc Tết Dương lịch 2018 độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu

manage 09/12/2017

Một năm cũ 2017 đã qua, để bắt đầu một năm mới với những khởi đầu mới bạn nên dành cho những người thân yêu của mình những câu chúc Tết phù hợp nhất. Để có thêm những gợi ý về lời chúc Tết Dương lịch 2018 độc đáo và ý nghĩa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
Những câu chúc Tết hay dành tặng gia đình
Những lời chúc tết dành tặng người thân: ông bà cha mẹ cùng anh chị em trong gia đình là cách để chúng ta thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành. Các câu chúc Tết Dương lịch hay nhất là:
Năm hết tết đến, cháu chúc ông bà luôn vui vẻ mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Sang năm mới, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai và mẹ càng ngày càng tươi tắn xuân sắc hơn xuân. Con luôn mong gia đình mình được hạnh phúc bên nhau mãi.
Xuân nay đã đến con chúc cho gia đình / Tràn đầy sức khỏe/ Dồi dào niềm vui/ Tiền xu nặng túi/ Tiền giấy đầy bao/ Đi ăn được khao/ Về nhà được rước/ Tiền vô như nước/ Tình vào đầy tim/ Chăn ấm gối êm/ Hạnh phúc đủ đầy/ Luôn luôn gặp may mắn.
Năm mới đến con chúc gia đình mình luôn ngập tràn tiếng cười, ai ai cũng khỏe mạnh, thành công trong công việc và học tập. Dù đi bất kì đâu mọi người hãy luôn nhớ rằng nhà là nơi để về.

danh-tang-nhung-loi-chuc-y-nghia-toi-nguoi-than-vao-dip-tet

Dành tặng những lời chúc ý nghĩa tới người thân vào dịp Tết

Một chúc phát lộc phát tài/ Hai chúc tiền của mỗi ngày tăng cao/ Ba chúc sức khỏe dồi dào/ Bốn chúc đi lại đường nào cũng thông/ Năm chúc hạnh phúc mặn nồng/ Sáu chúc may mắn, ước mong đạt thành/ Bảy chúc thắng lợi kinh doanh/ Tám chúc con cháu học hành đi lên/ Chín chúc giàu có vững bền/ Mười chúc trường thọ tuổi tên rạng ngời.
Năm qua tết lại, con chúc gia đình đong đầy hạnh phúc, gói chặt yêu thương, hứng trọn tài lộc, thắt chặt phú quý, đón xuân hoan hỉ. Chúc gia đình của chúng ta một năm bình an, cả nhà đều sung túc.
Những câu chúc Tết Dương lịch hay tặng bạn bè
Những câu chúc Tết hay dưới đây chính là món quà bạn thể hiện hiện sự quan tâm của mình với những người bạn thân thiết:
Cung chúc tân niên – Xuân sang tài lộc – Gia đình đầm ấm – Vạn sự cát tường – Năm mới sắp đến – Chúc bạn đáng mến – Sự nghiệp tiến lên – Gặp nhiều điều hên – Rước nhiều may mắn.
Đầu xuân năm mới, chúc bạn cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, tấn tài tấn lộc, vạn sự bình an, gia đình hạnh phúc. Chúc bạn của tôi năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

chuc-ban-be-mot-nam-moi-y-nghia

Chúc bạn bè một năm mới nhiều may mắn

Chúc mừng tết dương lịch 2017. Cung kính mời nhau chén rượu nồng/ Chúc mừng năm đến, tiễn năm qua/ Đầu năm niên phúc lộc khơi vừa dạ/ Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng/ Vạn chuyện lo toan thay đổi hết/ Sự gì bế tắc thảy hanh thông/ Như chị, như anh, bằng bạn bè/ Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.
Năm cũ đi qua, năm mới lại về, chúc cho bạn tôi gia đạo thuận hòa, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó, song thân đắc thọ. Chúc bạn một năm thuận buồm xuôi gió, làm ăn thắng lợi.
Những câu chúc Tết Dương lịch hay nhất dành tặng người yêu
Những lời chúc tết chân thành dành cho người ấy không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc và xúc động cho người nhận mà còn là có hội để cả hai có thể hâm nóng tình cảm của mình. Bạn có thể lựa chọn những lời chúc ngọt ngào và chân thành nhất như:
Người ta tự hào vì có nhiều tiền, sự nghiệp vững vàng, còn em, em luôn tự hào vì có anh luôn bên cạnh. Năm hết, tết đến em chúc cho anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý. Cầu chúc cho tình yêu của chúng mình mãi bền chặt và hạnh phúc.

nhung-loi-chuc-yeu-thuong-giup-hai-ban-xich-lai-gan-hon

Những lời chúc yêu thương giúp hai bạn xích lại gần hơn

Em yêu à! Một năm qua em đã vất vả vì anh quá nhiều. Anh rất cám ơn em vì những buổi chiều đội mưa đến đón anh, những bữa cơm thơm ngon, lo lắng lúc anh bệnh và cả tình yêu to lớn em đã dành cho anh. Chúc em yêu một năm mới thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp và thành công trong công việc của mình.
Chúng ta đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn và lúc nào cũng luôn cảm thấy hạnh phúc, bởi dù có bất kì điều gì xảy ra thì anh và em vẫn luôn bên cạnh nhau. Hãy mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho anh em nhé! Chúc em năm mới nhiều thành công và luôn xinh đẹp.
Trên đây là những câu chúc tết dương lịch độc đáo và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng với những gợi ý này, du khách sẽ lựa chọn được những lời chúc phù hợp nhất để dành tặng cho những người mình yêu thương trong dịp đầu năm mới 2018 này.

Phạm Dịu (Tổng hợp)

Bình luận

Dịch vụ liên quan