Nhà nghỉ trên Vườn quốc gia Ba Vì báo giá chi tiết

, manage 18/03/2019

Nhà nghỉ trên Vườn quốc gia Ba Vì có nhiều không? Giá phòng có đắt không? Và nên chọn nhà nghỉ nào? Nơi lưu trú là vấn đề băn khoăn của không ít du khách khi thực hiện chuyến đi tới Ba Vì.

Danh sách và giá một số nhà nghỉ ở Vườn quốc gia Ba Vì

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, hệ thống nhà nghỉ trên Vườn quốc gia Ba Vì rất được đầu tư và chú trọng. Chỉ cần lên google tìm kiếm với từ khóa “Nhà nghỉ gần Vườn quốc gia Ba Vi” hay “Nhà nghỉ ở Vườn quốc gia Ba Vì”, bạn sẽ nhận lại một danh sách dài địa chỉ. Mỗi nhà nghỉ tại Vườn quốc gia Ba Vì lại đưa ra một mức giá khác nhau. Thông tin về một số nhà nghỉ trong Vườn quốc gia Ba Vì và giá cụ thể mà bạn có thể tham khảo như:

Giá thuê phòng các ngày cuối tuần và dịp lễ sẽ cao hơn so với ngày thường

Giá thuê phòng các ngày cuối tuần và dịp lễ sẽ cao hơn so với ngày thường

  • Family Homestay: Thôn 9, Ba Trại, Ba Vì. Giá ngày bạn chọn là 950.000 đồng, bao gồm bữa sáng.
  • Rose Garden: Số 8 Cầu Rồng, Ba Vì. Giá ngày bạn chọn từ 2.000.000 đồng.
  • Nhà Nghỉ Cốt 400: Coste 400, Tản Lĩnh, Ba Vì. 100.000 đồng/ giờ với phòng VIP. 50.000 đồng/ giờ với phòng bình thường.

Một số lưu ý khi thuê nhà nghỉ ở Vườn quốc gia Ba Vì

Giá nhà nghỉ ở Vườn quốc gia Ba Vì phụ thuộc vào những yếu tố sau: Thời điểm, số ngày thuê, loại phòng và các dịch vụ đi kèm. Vườn quốc gia Ba Vì có nhà nghỉ với đủ loại phòng, từ phòng đơn, phòng đôi đến phòng tập thể. Nhưng nếu muốn thuê được nhà nghỉ trên Vườn quốc gia Ba Vì ưng ý, bạn phải liên hệ thuê nhà nghỉ ở Vườn quốc gia Ba Vì từ trước.

Bạn nên đặt phòng càng sớm càng tốt để được hưởng giá ưu đãi

Bạn nên đặt phòng càng sớm càng tốt để được hưởng giá ưu đãi

Bên cạnh đó, nên tham khảo giá nhà nghỉ Vườn quốc gia Ba Vì ở một số địa chỉ để so sánh và tránh tình trạng bị chặt chém. Đừng quên mang theo chứng minh thư nếu muốn thuê phòng ở tại Vườn quốc gia Ba Vì nhà nghỉ. Thông thường, ở các nhà nghỉ sẽ có dịch vụ ăn uống đi kèm. Hoặc bạn cũng có thể đi ăn ở bên ngoài tùy ý. Vấn đề nơi lưu trú đã được giải quyết, còn một vấn đề nan giải nữa là về phương tiện di chuyển.

Vườn quốc gia Ba Vì cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 50km. Nhiều bạn trẻ lựa chọn đi phượt bằng xe máy. Nhưng phương tiện này cũng chỉ thích hợp với người trẻ tuổi và vững tay lái. Còn đi xe bus giá rẻ thì thường phải đối mặt với việc không có ghế ngồi, chen lấn, xô đẩy. Trường hợp, bạn đi cùng gia đình hay một nhóm người thì nên thuê xe du lịch của công ty Đức Vinh. Tính ra giá thuê xe đến Ba Vì cũng khá rẻ mà lại thuận tiện, thoải mái.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe uy tín của Đức Vinh

Nói chung, nhà nghỉ trên Vườn quốc gia Ba Vì nhiều và đa dạng nên bạn không cần quá lo lắng về việc thuê phòng. Hoặc thay vì thuê nhà nghỉ, bạn có thể cắm trại ngoài trời. Đây cũng là một lựa chọn khá thú vị và đáng nhớ đấy.

Bình luận

Dịch vụ liên quan