Ngắm nhìn cảnh đẹp ở vườn quốc gia Ba Vì

, manage 15/03/2019

Vườn quốc gia Ba Vì có khá nhiều phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Cùng ngắm nhìn cảnh đẹp ở vườn quốc gia Ba Vì để có những bức ảnh “để đời”, chuyến nghỉ dưỡng thoải mái nhất khi tới với địa điểm tham quan gần Hà Nội này.

Nếu được ngắm toàn cảnh vườn quốc gia Ba Vì bạn sẽ phải choáng ngợp vì độ rộng lớn, diện tích thoải mái cho du khách khám phá toàn bộ Ba Vì. Dưới đây là một số cảnh đẹp ở vườn quốc gia Ba Vì bạn có thể tìm hiểu để chuyến đi thêm phần thoải mái.

Vườn xương rồng

Vườn xương rồng ngay tại Ba Vì

Vườn xương rồng ngay tại Ba Vì

Vườn xương rồng là một trong những cảnh đẹp vườn quốc gia Ba Vì được nhiều du khách, nhất là giới trẻ check in nhiều. Tại vườn xương rồng, du khách sẽ thấy được khá nhiều loại cây xương rồng khác nhau, sắc xanh ngập tràn. Đây thật sự trở thành địa điểm sống ảo không thể thiếu của các bạn trẻ.

Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đến với Ba Vì bạn không thể không tới với đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Đền thờ nằm tại đỉnh cao nhất là đỉnh Vua, bạn phải leo cao hơn so với đền Thượng. Bạn sẽ được ngắm nhìn nhiều loại cây cổ thụ, những loại dây leo chằng chịt để đến với đền thờ Hồ Chủ Tịch.

Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh tại Ba Vì

Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh tại Ba Vì

Leo lên tới đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh bạn sẽ cảm thấy lạnh hơn, không khí loãng hơn. Nhiệt độ từ đỉnh núi và chân núi cách biệt nhau tới 8 độ C. Du khách nên phượt Ba Vì và leo lên đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh với những bộ quần áo thể thao dễ vận động. Như vậy bạn sẽ dễ dàng thoát mồ hôi và di chuyển hơn.

Những điểm lân cận vườn Quốc gia Ba Vì

Bên cạnh những phong cảnh vườn quốc gia Ba Vì như trên, du khách còn có thể tới những điểm lân cận với vườn quốc gia này để có chuyến đi thật thích thú. Nếu vẫn chưa đã các cảnh đẹp ở vườn quốc gia Ba Vì bạn có thể tham quan thêm nhiều khu du lịch phù hợp với gia đình và bạn bè bạn như:

Khu du lịch sinh thái hồ Tiên Sa

Hồ Tiên Sa có địa chỉ tại xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội với số điện thoại liên hệ: (024) 3388 1592 – (024) 3388 1593 – (024) 3393 1159. Hồ Tiên Sa cách vườn quốc gia Ba Vì khoảng 1,5km. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng gần gũi với thiên nhiên, thơ mộng và là địa điểm được nhiều du khách chọn lựa. Nơi đây được bao phủ bởi khu thể thao và công viên nước, du khách sẽ không bao giờ cảm thấy chán ngán khi đi nghỉ dưỡng cùng bạn bè và gia đình.

Hồ Tiên Sa – Địa điểm đẹp ngay gần tại Ba Vì

Hồ Tiên Sa – Địa điểm đẹp ngay gần tại Ba Vì

Khoang Xanh – Suối Tiên

Nếu không thích cảnh vườn quốc gia Ba Vì bạn có thể tới với Khoang Xanh – Suối Tiên. Tại Khoang Xanh du khách có thể được thả mình vào 3 con thác lớn là thác Mơ, thác Mâm Xôi, và thác Hòa Lan. Du khách còn được đắm chìm vào những bồn tắm nước suối khoáng nóng, bể bùn khoáng nóng, động trượt băng, những trò chơi cảm giác mạnh…

Khoang Xanh Suối Tiên có địa chỉ tại thôn Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, du khách có thể liên hệ: (024) 3396 9206 – (024) 3396 9688.

Dịch vụ thuê xe của Đức Vinh giúp bạn có chuyến đi du lịch hoàn hảo

Dịch vụ thuê xe của Đức Vinh giúp bạn có chuyến đi du lịch hoàn hảo

Bên cạnh những cảnh đẹp ở vườn quốc gia Ba Vì du khách có thể tham quan thêm nhiều khu nghỉ dưỡng, du lịch như Thiên Sơn Suối Ngà, khu di tích K9 đá Chông, khu du lịch Ao Vua… Hi vọng du khách sẽ có chuyến đi thật thú vị, thoải mái khi tới với Ba Vì.

Bình luận

Dịch vụ liên quan