Nên đi Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà?

, manage 29/03/2019

Bạn Huyền An thắc mắc:“Nên đi Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà mọi người ơi. Em đang định tổ chức một buổi du lịch cùng gia đình ở một địa điểm mát mẻ gần Hà Nội. Lướt thấy hai địa điểm này khá ổn, nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào?”

Thắc mắc của bạn Huyền An cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn khác khi không biết nên chọn địa điểm du lịch nào. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi.

Khoang Xanh Suối Tiên và Thiên Sơn Suối Ngà có gì hay?

Để biết nên đi Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà? thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu ở mỗi địa điểm du lịch có điều gì thú vị.

Khoang Xanh Suối Tiên

Có nên đi Khoang Xanh Suối Tiên? Câu trả lời tất nhiên là có. Đến với nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng một phong cảnh nên thơ chữ tình, nơi có suối – thác nước và rừng tự nhiên. Các bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác dễ chịu, thoải mái vô cùng.

Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên

Hồ nước nằm ngay giữa khuôn viên của Khoang Xanh, nước trong và xanh, mát lịm đúng cảm giác mùa hè là mùa tận hưởng của những nguồn nước suối. Nước trong hồ được lấy từ thác nước dẫn xuống, rất sạch và còn mát nữa. Khi chơi dưới hồ nước, bạn có thể thuê phao hay những bộ đồ bơi ở các hàng quán bán trong đó sẽ thuận tiện hơn cho việc vui chơi.

Đối với gia đình có các bé, bạn có thể cho con đi chơi tham quan thung lũng khủng long, nơi những câu chuyện về khủng long để bé có thể khám phá thêm nhiều điều kì thú.

Các bạn trẻ có thể tận hưởng cảm giác đôi chút sợ hãi khi thử sức với trò thảm bay cảm giác mạnh, trượt máng tốc độ, đu lắc đĩa bay,… Nhưng khi kết thúc trò chơi lại là một cảm giác sảng khoái vô cùng.

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Cách Hà Nội 60km về phía Tây, khu du lịch Thiên Sơn thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội, là địa điểm tham quan, vui chơi giải trí sau những mệt mỏi nơi thành phố đông đúc được nhiều người chọn lựa.

Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà bao gồm có 3 khu tham quan để chúng ta khám phá. Đó là khu Hạ Sơn, khu Trung Sơn và Ngoạn Sơn.

  • Khu Hạ Sơn khá rộng nên du khách đến đây có thể thong dong tản bộ, ngắm cảnh, quên đi những bộn bề của cuộc sống thường ngày, hòa cùng thiên nhiên bao la.
  • Khu Trung Sơn: Tại đây bạn có thể tắm ở khu hồ nước nhân tạo trong xanh. Hoặc dạo quanh để chiêm ngưỡng phong cảnh, yên bình, ngắm thác Cổng Trời hùng vĩ. Khu hồ ở đây có khu vực dành riêng cho trẻ em với những hình thù các con thú ngộ nghĩnh. Du khách có thể đi bộ từ khu Trung Sơn đến khu trượt máng và thử cảm giác trượt từ trên cao theo hình xoắn ốc xuống hồ bơi.
  • Khu Ngoạn Sơn: Bạn sẽ được ngắm những ngôi nhà sàn bên hồ thơ mộng soi bóng xuống dòng nước xanh ngắt. Du khách có thể câu cá, bơi thuyền, đi dạo ở những con đường bên hồ…

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia trò chơi vui nhộn như đập niêu, dùng đầu chuyền bóng, múa sạp và cùng múa điệu múa lam vông bên đống lửa…

Nên đi Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà?

Mỗi một địa điểm du lịch tham quan đều có những điều thú vị riêng, cho nên rất khó để biết nên đi Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà Việc lựa chọn địa điểm du lịch còn phụ thuộc vào điều kiện, nhu cầu của bạn và những người cùng đi. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kĩ kinh nghiệm, chi phí, phương án di chuyển, lịch trình để có được chuyến đi thú vị nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch của Đức Vinh rất uy tín

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch của Đức Vinh rất uy tín

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc nên đi Khoang Xanh Suối Tiên hay Thiên Sơn Suối Ngà?. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan