Lịch trình tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội giá rẻ

, manage 12/04/2019

Tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Hà Nội được biết tới là một thành phố có vẻ đẹp theo kiến trúc cổ kiểu Pháp lại hiện đại kiểu Mỹ. Vì vậy hãy lắng nghe và cảm nhận về cái đẹp của Hà Nội bằng chương trình tham quan vòng quanh Hà Nội.

Mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến

Mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến

Lịch trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày

8h00 – 8h30: Trong tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội, bạn sẽ di chuyển tới Chùa Trấn Quốc. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngôi chùa nằm trên bán đảo phí nam của Hồ Tây và ở gần cuối đường Thanh Niên thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây còn nổi tiếng là chốn cửa Phật linh thiêng và là nơi thu hút nhiều tín đồ Phật tử, khách tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

9h30: Tiếp tục tham quan quần thể di tích chủ tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ cuối cùng của vị lãnh tụ vĩ đại, kính yêu của dân tộc Việt Nam. Khu di tích này bao gồm bảo tàng Hồ Chí Minh và Nhà sàn, Ao cá Bác Hồ. Khi tới nơi đây, du khách sẽ có cơ hội gặp Bác, đồng thời có thể cảm nhận được rõ ràng, chi tiết lối sống giản dị và dân dã của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

10h30: Tham quan Chùa Một Cột – ngôi chùa mang dấu ấn văn hóa – lịch sử của dân tộc chính là chương trình tiếp theo của tour du lịch gần Hà Nội 1 ngày. Chùa Một Cột nằm cạnh khu di tích Phủ Chủ Tịch – Lăng Bác Hồ nên việc di chuyển của du khách qua 2 địa điểm cũng tương đối dễ dàng.

11h00: Du khách tiếp tục lên xe đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học. Nơi đây là một trong những nơi trưng bày và lưu giữ những giá trị về văn hóa của 54 dân tộc anh em trên khắp cả nước. Chắc chắn khi tới nơi đây, các bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những hiện vật vô cùng được mắt nhưng có giá trị lịch sử, văn hóa sâu sắc từ quần áo, đồ nghề cho tới những mô hình các lễ nghi, ma chay hay cưới hỏi,…

Bảo tàng dân tộc học lưu giữ những giá trị lịch sử của dân tộc

Bảo tàng dân tộc học lưu giữ những giá trị lịch sử của dân tộc

12h30: Dừng chân và nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng trong khu vực Phố cổ

14h00: Du khách tiếp tục tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội  với việc tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đây chính là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam và cũng chính là những nơi thờ những vị có công lớn với đất nước trong giáo dục như Khổng Tử, Chu Văn An và các vị vua thời Lý – Trần.

15h00: Tham quan chụp hình tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm – Đền Ngọc Sơn –  nơi xảy ra truyền thuyết trả gươm của vua Lê Lợi.

15h30 – 16h00: Du khách sẽ trở về khách sạn và kết thúc tour du lịch 1 ngày gần Hà Nội.

Địa chỉ thuê xe tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh vốn được biết tới là địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng nhất khu vực phía bắc hiện nay. Hiểu được nhu cầu đi du lịch trong thời gian ngắn của quý khách, chúng tôi cung cấp thêm tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội.

Công ty luôn sẵn sàng phục vụ du khách trong và ngoài nước với các đầu xe từ 4 chỗ cho tới 36 chỗ mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tới từ Anh, Đức, Nhật Bản,.. giúp mang tới sự thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, tour du lịch còn có thêm hướng dẫn viên du lịch là người gốc Hà Nội, am hiểu về các địa danh ở Hà Nội nên sẽ giới thiệu được tới du khách những thông tin, sự kiện và ý nghĩa của từng địa danh một cách cụ thể nhất.

Thuê xe du lịch tại Đức Vinh đảm bảo xe chất lượng mà giá thành mang tính cạnh tranh cao trên thị trường

Thuê xe du lịch tại Đức Vinh đảm bảo xe chất lượng mà giá thành mang tính cạnh tranh cao trên thị trường

Với tour du lịch 1 ngày quanh Hà Nội du khách có thể ngắm nhìn và cảm nhận được vẻ đẹp lịch sử của Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới cho du khách những kinh nghiệm thú vị để chuẩn bị cho chuyến du lịch khám phá Hà Nội sắp tới.

Bình luận

Dịch vụ liên quan