Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội đáng tiền

, manage 05/04/2019

Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội là khu vui chơi giải trí đáng tới nhất cho bạn vào dịp cuối tuần. Nơi đây với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng hệ thống vui chơi giải trí sôi nổi chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại được sự thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Ai khi tới nơi đây cũng đều không muốn về.

Legend Hill Golf Resort với thảm thực vật phong phú

Legend Hill Golf Resort với thảm thực vật phong phú

Tìm hiểu về Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội

Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội là khu vui chơi giải trí thể thao và sân gôn quy mô bậc nhất khu vực phía Bắc. Legend Hill Golf chỉ nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30km nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó, sân gôn cũng gần ngay khu vực đền Sóc, gần với Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Địa hình giao thông ở nơi đây khá thuận tiện và dễ dàng, vì vậy bạn có thể tới Legend Hill Golf Resort Sóc Sơn Hà Nội bằng xe máy hoặc ô tô.

Điểm nổi bật của Legend Hill Golf Resort Hà Nội

Sân tập gôn có quy mô lớn

Có thể nói sân tập gôn của Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội  có diện tích lớn nhất tại khu vực miền Bắc, lên tới 5.7ha. Trong đó, khu vực này bao gồm rất nhiều tiện ích nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, sân tập gôn gồm có khu vực đón tiếp khách tiện nghi, phòng dạy golf, phòng thay đồ, quầy bar, nhà hàng và proshop. Với những tiện ích này, chắc chắn du khách khi tới nơi đây sẽ cảm thấy được phục vụ một cách tận tình và chu đáo.

Đặc biệt, không giống với nhiều sân golf khác, loại cỏ được sử dụng trên sân tập có tên là Paspalum. Đây là một loại cỏ đặc biệt, đảm bảo cho green và fairway quanh năm xanh tốt, thảm thực vật phát triển. Ngay cả trong mùa hè, điều kiện thời tiết nắng nóng, loại cỏ này cũng cần ít nước và chất bảo dưỡng hơn các loại cỏ khác.

Hệ thống sân gôn rộng lớn

Hệ thống sân gôn rộng lớn

Legend Hill Golf với hệ thống tiện ích phong phú

Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội được thiết kế bởi nhà thiết kế người Hoa Kỳ có tên NickLaus. Vốn dĩ vùng đồi núi Sóc Sơn đã có vẻ đẹp hùng vĩ nay được đầu tư một cách táo bạo, đã trở thành một sân gôn đặc biệt có 18 hố gôn với 38 green. Legend Hill Golf Resort được bao quanh bởi hệ thống những khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các công trình khách sạn và nhà nghỉ thấp tầng được xây dựng theo cụm.

Bên cạnh đó, các đường đồng mức ven triền núi, đường dạo ven hồ cũng được thiết kế kết hợp với hệ thống sân vườn và cây xanh phong phú, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, về cảnh quan thiên nhiên, cả khu vực sân gôn và khu nghỉ dưỡng được tạo hình bằng nhiều loại cây khác nhau như hoa vàng, trúc đào, hoa sữa,.. mang lại thế giới thiên nhiên phong phú và nhiều màu sắc cho khu vực Legend Hill Golf. Có thể nói, điểm cộng lớn nhất  mang lại ấn tượng và sự yêu thích cho khách hàng chính là cả sân gôn và khu dịch vụ bổ trợ đều được xây dựng và thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mang lại hệ thống cảnh quan phong phú và hùng vĩ.

Thái độ phục vụ của toàn bộ nhân viên Đức Vinh đều chuyên nghiệp và nhiệt tình

Thái độ phục vụ của toàn bộ nhân viên Đức Vinh đều chuyên nghiệp và nhiệt tình

Legend Hill Golf Resort Phù Linh Sóc Sơn Hà Nội  là một trong những điểm đến lý tưởng và vô cùng tuyệt vời cho các gôn thủ cũng như du khách vào dịp cuối tuần. Chắc chắn khi tới nơi đây, các bạn sẽ phải đắm đuối và chìm đắm trong mọi tiện nghi cũng như cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

Bình luận

Dịch vụ liên quan