Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm ở đâu?

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm ở đâu vậy? Bạn thấy khá nhiều người check in ở địa điểm làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nhưng băn khoăn không biết nó nằm ở đâu? Đường đi như thế nào để có thể đến tham quan du lịch. Dưới đây là những thông tin cụ thể hơn mà các bạn có thể tham khảo.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm ở đâu?

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở đâu? Câu trả lời là làng văn hóa các dân tộc nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 40km, là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô – Ngải Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Khu du lịch này được xây dựng tái hiện lại đời sống sinh hoạt của các tộc người trên khắp nước ta nhằm bảo tồn và giới thiệu nền văn hóa dân tộc.

Làng văn hóa các dân tộc ở đâu?

Làng văn hóa các dân tộc ở đâu?

Làng văn hóa các dân tộc ở đâu? Khu tham quan này được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ với nhiều thung lũng bao quanh. Nơi đây không những có các mô hình nhà ở, đời sống sinh hoạt của người Việt mà còn là trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm.

Hướng dẫn đường đến khu văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Sau khi đã biết được chính xác làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở đâu thì bạn cần nắm rõ đường đến khu văn hóa du lịch này. Đi làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam từ Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn 2 tuyến đường:

  • Tuyến đường thứ nhất: các bạn đi theo hướng đại lộ Thăng Long khoảng 36km là tới biển chỉ dẫn lối đi Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Ở vòng xuyến, các bạn đi theo lối ra thứ nhất là đến nơi.
  • Tuyến đường thứ hai: đi hướng cầu Trung Hà – trung tâm hội nghị Quốc gia hoặc bến xe Mỹ Đình, ra trung tâm hội nghị Quốc ra, rẽ phải vào đường Láng Hòa Lạc -> đi thẳng 30km là tới Hòa Lạc. Tới ngã tư Hòa Lạc -> rẽ phải đi Sơn Tây và đi Đường Lâm là tới Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Đi đến làng văn hóa các dân tộc Việt Nam bằng cách nào?

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở đâu? Để di chuyển đến làng văn hóa các dân tộc Việt Nam các bạn có thể chọn đi xe bus, xe máy hoặc thuê ô tô. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, điều kiện cụ thể của mỗi chuyến đi mà bạn có thể chọn phương tiện phù hợp cho mình.

Di chuyển đến làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Di chuyển đến làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  • Nếu lựa chọn xe bus đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, bạn có thể đi tuyến số 107: Bến xe Kim Mã – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, xe số 75: BX Yên Nghĩa – BX Hương Sơn hoặc bắt xe 71B: BX Mỹ Đình – BX Xuân Mai.
  • Nếu đi xe máy thì bạn có thể di chuyển theo 1 trong 2 tuyến đường như trên. Di chuyển bằng xe máy phù hợp với nhóm các bạn trẻ đi phượt và tham quan nhiều địa điểm khác.
  • Đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam bằng ô tô phù hợp với các buổi tham quan với nhóm đông người. Đi xe ô tô nhanh chóng và thuận tiện hơn, đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi nhiều trải nghiệm nhất. Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng các bạn có thể liên hệ với Đức Vinh để được phục vụ tốt nhất.
Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh uy tín nhất thị trường miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh uy tín nhất thị trường miền Bắc

Trên đây là bài viết: “Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm ở đâu?” để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Bình luận

Dịch vụ liên quan