Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam giờ mở cửa

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam giờ mở cửa như thế nào? Cách Hà Nội hơn 40km, nằm trên địa phận thị xã Sơn Tây, nơi đây tái hiện lại đời sống sinh hoạt của 54 dân tộc anh em trên khắp nước ta. Nếu bạn đang chưa biết đi đầu vào cuối tuần này thì Làng Văn hóa các dân tộc sẽ là gợi ý không tồi.

Giờ mở cửa và giá vé vào Làng Văn hóa các dân tộc

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam giờ mở cửa như thế nào? Để không phải chờ đợi vì đến quá sớm hoặc không về được do ở quá giờ quy định, các bạn nên tìm hiểu trước vấn đề Làng Văn hóa các dân tộc giờ mở cửa và đóng cửa. Theo lịch Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam công bố: Từ thứ ba đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ, Tết, thời gian mở cửa buổi sáng từ 8h00 – 11h00; buổi chiều từ 13h – 16h30. Lưu ý, thứ hai hàng tuần ở đây không đón khách tham quan.

Thời gian mở cửa ở Làng Văn hóa hợp lý, giúp du khách thoải mái tham quan

Thời gian mở cửa ở Làng Văn hóa hợp lý, giúp du khách thoải mái tham quan

Bên cạnh thời gian Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam mở cửa thì giá vé cũng là điều khách tham quan quan tâm nhiều. Giá vé vào cửa ở đây khác nhau, tùy theo từng đối tượng du khách. Cụ thể vé dành cho: Người lớn là 30.000 đồng/ lượt. Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề là 10.000 đồng/ lượt. Học sinh tại các cơ sở giáo dục phổ thông : 5.000 đồng/ lượt. Miễn phí trẻ em dưới 6 tuổi.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Làng Văn hóa các dân tộc

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam giờ mở cửa tạo điều kiện cho du khách thoải mái tham quan. Để di chuyển đến đây, bạn có thể lựa chọn xe máy, xe buýt, ô tô riêng. Hoặc nếu bạn muốn chuyến đi thuận tiện, thoải mái, nhanh chóng nhưng lại không có ô tô riêng thì nên thuê xe du lịch tại công ty Đức Vinh. Đây được đánh giá là đơn vị cho thuê xe số 1 Hà Nội với đầy đủ tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ – Chuyên nghiệp.

Giá thuê xe du lịch đi Làng Văn hóa các dân tộc tại Đức Vinh nằm trong tốp rẻ nhất trên thị trường

Giá thuê xe du lịch đi Làng Văn hóa các dân tộc tại Đức Vinh nằm trong tốp rẻ nhất trên thị trường

Đường đi đến Làng Văn hóa các dân tộc dành cho xe máy và ô tô: Xuất phát từ Trung tâm hội nghị Quốc ra, rẽ phải vào đường Láng Hòa Lạc. Đi thẳng 30km là đến ngã tư Hòa Lạc. Rẽ phải đi Sơn Tây và đi Đường Lâm, rẽ trái là đi Xuân Mai, bạn đi thẳng khoảng 4.5km là tới Làng.

Phương tiện công cộng: Tuyến buýt số 107: Bến xe Kim Mã – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, giá vé 9.000 đồng/ lượt. Xe buýt số 71: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Sơn Tây, giá vé 20.000 đồng/ lượt. Xe buýt số 71B: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Xuân Mai, giá vé 20.000 đồng/ lượt. Xe buýt số 75: Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Hương Sơn, giá vé 25.000 đồng/ lượt.

Đến đây, bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc Làng văn hóa các dân tộc giờ mở cửa như thế nào. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị.

Bình luận

Dịch vụ liên quan