Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2019 tự túc

, manage 15/03/2019

Bạn đã có kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2019 hay chưa? Nên tới với đảo Quan Lạn vào khoảng thời gian nào hợp lý nhất? Những điểm tham quan nào trên đảo bạn nhất định phải đi? Ăn uống ngủ nghỉ tại Quan Lạn ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được chuyến du lịch Quan Lạn tuyệt vời, thú vị nhất.

Du lịch Quan Lạn vào thời điểm thích hợp nhất?

Theo kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2019 của nhiều người thì bạn nên đi vào mùa hè hoặc mùa thu. Bởi vào quãng thời gian này thời tiết khá mát mẻ, trong lành, biển ít có biến động giúp du khách có thể có những hoạt động vui chơi, giải trí tốt nhất.

Nên tới với Quan Lạn vào mùa hè để tránh mưa bão

Nên tới với Quan Lạn vào mùa hè để tránh mưa bão

Với kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2018 của nhiều người, bạn không nên tới đây vào mùa mưa bão bởi sẽ rất ảnh hưởng vào chuyến đi. Nếu đi vào từ tháng 7-9 thì bạn nên xem dự báo thời tiết để tránh tình trạng áp thấp nhiệt đới, bão đổ bộ vào đất liền hoặc mưa gió không thích hợp cho chuyến đi của bạn.

Ngủ nghỉ ở đâu tại Quan Lạn?

Kinh nghiệm đi Quan Lạn 2018 của nhiều du khách thì việc thuê nhà nghỉ, khách sạn tại Quan Lạn không hề khó. Nếu không thể thuê nhà nghỉ, khách sạn bạn có thể thuê nhà dân hoặc homestay theo ý mình cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên muốn du lịch Quan Lạn 2018 không bị hết phòng và bị ép giá thì du khách có thể đặt phòng trước. Một số nhà nghỉ chất lượng, giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người mà bạn có thể tham khảo như:

  • Khách sạn Le Pont Minh Châu tại xã Minh Châu;
  • Ann Hotel nằm tại thôn Đông Nam, Quan Lạn;
  • Robinson Ecolodge tại bãi Robinson, xã Minh Châu, Quan Lạn;

Các địa điểm tham quan ở đảo Quan Lạn

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2019 cho biết, tại địa điểm du lịch này du khách có thể tham quan thêm một số những nơi rất đáng để bạn tham khảo như: bãi tắm Quan Lạn, bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Sơn Hào, Eo gió Gót Beo, cụm di tích Đình – Chùa – Nghè -Miếu Quan Lạn…

Eo gió Gió Beo tại Quan Lạn

Eo gió Gió Beo tại Quan Lạn

Du khách còn có thể tới với chợ cá Quan Lạn. Ở chợ cá này du khách có thể mua toàn bộ những loại hải sản tươi ngon mà ngư dân đánh bắt được. Nhưng chợ cá này chỉ diễn ra từ 4-5 giờ sáng mới có những loại hải sản tươi ngon. Còn nếu mua muộn hơn bạn sẽ không thể mua hải sản tươi ngon như lúc đầu nhưng lúc đó hải sản giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Ăn uống ở Quan Lạn

Khi đi du lịch đảo Quan Lạn 2018, nhiều du khách khẳng định rằng muốn ăn ngon bạn có thể tự nấu hoặc nhờ người dân chế biến. Không nên ăn tại các nhà hàng vì giá sẽ rất đắt đỏ và có nhiều món không ngon miệng.

Du khách có thể tự mua đồ về và tự chế, nấu nướng hoặc tổ chức tiệc BBQ trên biển. Tuy nhiên hãy nhớ rằng nên mang theo đồ ăn nhẹ và nước ngọt để tránh tình trạng trên đảo giá của những thực phẩm này rất đắt đỏ. Muốn đặt đồ ăn từ trên đảo bạn phải đặt trước một ngày để nhà hàng đặt nếu không sẽ không có sẵn.

Dịch vụ thuê xe của Đức Vinh giúp bạn có chuyến đi du lịch hoàn hảo

Dịch vụ thuê xe của Đức Vinh giúp bạn có chuyến đi du lịch hoàn hảo

Mong rằng với những kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2019 của nhiều người như trên du khách sẽ có chuyến đi tới hòn đảo Quan Lạn thật thú vị. Bạn cũng có thể đặt xe đi du lịch tới với Quan Lạn tại công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh – công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng có và giá rẻ miền Bắc hiện nay. Chúc bạn có chuyến đi tiết kiệm và nhanh chóng nhất để tới với Quan Lạn xinh đẹp.

Bình luận

Dịch vụ liên quan