Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

, manage 29/03/2019

Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người, giúp lấy lại cảm giác thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Đến với Khoang Xanh Suối Tiên, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng ấn tượng như tắm bùn, Spa,…

Khoang Xanh Suối Tiên với thiên nhiên hùng vĩ

Khoang Xanh Suối Tiên với thiên nhiên hùng vĩ

Thời điểm lý tưởng khi đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Thời điểm chính là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm. Khoảng thời gian tốt nhất để bạn tới du lịch nơi đây chính là mùa hè. Bởi lẽ, vào thời điểm này, nước sẽ từ đỉnh núi đổ về khá nhiều, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến cảnh thác nước tung bọt trắng xóa.

Phương tiện di chuyển tới Khoang Xanh Suối Tiên

Khi đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày, bạn có thể di chuyển tới đây bằng xe máy hoặc ô tô theo các cung đường:

Đi bằng xe máy

Du khách có thể đi theo quốc lộ 32 tới ngã ba Chùa Thông sau đó rẽ trái. Tiếp tục đi và nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào Vân Hòa.  Mỗi ngã rẽ ở nơi đây đều có biển chỉ dẫn vào các khu du lịch. Chính vì vậy bạn chỉ cần chú ý nhìn biển chỉ dẫn là có thể tới được Khoang Xanh Suối Tiên.

Đi bằng ô tô

Nếu di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố Hà Nội, các bạn đi thẳng theo con đường Đại Lộ Thăng Long. Qua Cầu Yên Bái và sau đó đi thêm khoảng chục km nữa, bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn để rẽ trái vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Giá vé vào khu du lịch tại thời điểm mới nhất

Theo thông tin mới nhất, giá vé vào cổng Khoang Xanh Suối Tiên hiện tại đối với người lớn trên 1m2 là 100.000 VND và đối với trẻ em dưới 1m2 là 70.000 VND

Một số địa điểm vui chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khi tới du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm, nhất định bạn đừng bỏ qua các địa điểm vui chơi sau đây:

Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, Thác Hòa Lan

Thác Mơ hữu tình tại Khoang Xanh Suối Tiên

Thác Mơ hữu tình tại Khoang Xanh Suối Tiên 

3 địa điểm chúng tôi kể trên đây chính là 3 thác lớn của khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên. Nước từ những thác nước này được chảy từ trên cao xuống tạo nên được những giọt nước trắng xóa, tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, lãng mạn.

Tuy nhiên, độ chảy của thác nước không quá mạnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đùa nghịch ngay dưới chân thác mà không sợ nguy hiểm. Khi đi du lịch 2 ngày 1 đêm, bạn có thể mang theo quần áo mặc sau khi bơi, còn quần áo bơi có thể thuê tại khu du lịch.

Bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam

Bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam tại Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam tại Khoang Xanh Suối Tiên

Đây là địa điểm các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khi tới Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm. Người dân nơi đây đã vô cùng khéo léo và sáng tạo khi tận dụng nguồn nước khoáng nóng tinh khiết từ suối nước khoáng nóng của Khoang Xanh để khách du lịch có thể ngâm mình trong làn nước ấm áp, vô cùng tốt với sức khỏe của con người.

Hiện nay, giá vé tắm suối khoáng nóng ở Khoang Xanh Suối Tiên là 200.000 VNĐ/khách áp dụng với người cao trên 1m2, trẻ em dưới 1m2 có mức giá 150.000 VNĐ/khách.

Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên của Đức Vinh rất uy tín

Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên của Đức Vinh rất uy tín

Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, mang lại cảm giác thoải mái và bình yên. Hy vọng, những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thật tuyệt vời.

Bình luận

Dịch vụ liên quan