Kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

, manage 29/03/2019

Kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày sau đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích cho chuyến đi thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Dưới đây là những thông tin về kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên mà bạn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày cụ thể như sau:

Phương tiện di chuyển

Kinh nghiệm đi Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày, bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô. Tuy nhiên, để có để có thể có nhiều thời gian tham quan hơn thì bạn nên bố trí thời gian xuất phát hợp lý. Với khoảng cách 60km, từ Hà Nội đến Khoang Xanh Suối Tiên mất khoảng hơn 1h đồng hồ. Vì thế, bạn nên xuất phát từ lúc 6- 7h sáng.

Nếu đi ô tô thì các bạn đi thẳng con đường Đại Lộ Thăng Long, đi qua Cầu Yên Bài sau đó đi thêm khoảng gần chục km thì các bạn chú ý nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên. Nếu đi xe máy thì các bạn sẽ đi theo đường quốc lộ 32 đến Khoang Xanh Suối Tiên.

Để di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch nhanh chóng, chất lượng và giá cả phù hợp.

Thuê xe du lịch nhanh chóng, chất lượng

Thuê xe du lịch nhanh chóng, chất lượng

Địa điểm vui chơi

Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày, bạn nên đi tham quan những địa điểm sau đây:

Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, Thác Hòa Lan

Đây là 3 thác lớn của khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên mà khách du lịch rất là thích. Nước từ 3 thác này vừa mát vừa trong lại chảy từ trên xuống tạo ra những bọt nước trắng xóa trông cực đẹp.

Âm Cung Huyền Bí

Đây là nơi mà các bạn sẽ được dấn thân vào thế giới của cõi âm tào địa phủ vô cùng đen tối rùng rợn, theo kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên vui vẻ, thuận lợi của mình thì những ai yếu tim không nên chơi trò này.

Bể Bơi Khoáng Nóng lớn nhất Việt Nam

Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2017, 2018 cho thấy đây là nơi mà các bạn không thể bỏ qua trong lịch trình du lịch cho mùa hè sắp tới. Nguồn nước khoáng nóng tinh khiết từ suối nước khoáng nóng của Khoang Xanh rất ấm áp và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Giá vé tắm hiện tại là 200.000đ/người đối với khách cao từ 1m2 trở lên, trẻ em là 150.000đ/người.

Trò chơi cảm giác mạnh

Khoang Xanh Suối Tiên có trò chơi cảm giác mạnh cực đã vị đó là đu quay sao chổi, đu quay Max Air và cầu trượt tốc độ ở bể bơi vô cùng thú vị.

Tham quan vui chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Tham quan vui chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên ăn gì?

Có khá nhiều nhà hàng ăn uống ở khu du lịch này, nhưng kinh nghiệm đi Khoang Xanh Suối Tiên 2018 cho thấy bạn nên ăn ở nhà hàng Suối Tiên vì giá rẻ hơn, món ăn đặc sản rừng núi khá là ngon và menu rõ ràng có niêm yết giá. Nhiều món ngon như: gà đồi, nai nướng, ếch tẩm bột chiên giòn, rau rừng…

Lịch trình đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày hợp lý nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày với lịch trình cụ thể như sau:

  • 6h30- 7h: Xuất phát
  • 8h30: Tới khu du lịch Khoang Xanh.
  • 9h-11h: Tham quan khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên. Chiêm ngưỡng dòng suối Tiên vắt mình từ trên cao, tham quan thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan. Tham gia các trò chơi thú vị như: khu bảo tồn động vật hoang dã, công viên khủng long, hồ tạo sóng, những cửa hàng bán đồ lưu niệm…
  • 11h30: Quý khách tập trung và dùng bữa tại nhà hàng Suối Tiên. Nghỉ ngơi tại chỗ.
  • 14h- 16h: Chơi ở hồ bơi và hồ Khoáng Nóng, tận hưởng cảm giác thư giãn.
  • 16h30: Lên xe trở về Hà Nội.

Kinh nghiệm đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày được chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có chuyến đi tốt đẹp nhất. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Bình luận

Dịch vụ liên quan