Hướng dẫn đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì

, manage 18/03/2019

Hiện nay nhu cầu đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì ngày càng tăng cao. Với mức giá phải chăng, thời gian di chuyển ngắn thì việc đặt tour nhiều cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết cách đặt tour đến đây. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức hữu ích.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Hướng dẫn chi tiết cách đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì ở đâu?

Việc đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì rất đơn giản. Chỉ cần một cú click “tour du lịch Ba Vì” sẽ hiện ra hàng trăm kết quả về những công ty du lịch. Với sự đa dạng về dịch vụ từ mức giá, phương tiện di chuyển, thời gian tham quan, điểm tham quan… nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ người quen giới thiệu hoặc đặt trực tiếp qua số hotline như vậy sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn, không mất quá nhiều thời gian.

Lưu ý, hiện nay có rất nhiều công ty du lịch “ma”, website ẩn nên bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi thanh toán online. Trên trang chủ của website đều có hướng dẫn rất chi tiết, chọn tour, xem giá và thanh toán. Để chắc chắn, bạn nên đến trực tiếp đại lý hoặc công ty phân phối tour du lịch để tránh bị lừa đảo.

Giá tour du lịch Ba Vì khoảng bao nhiêu?

Tùy theo thời gian bạn lựa chọn tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, trung bình sẽ dao động khoảng 350.000 đồng/lượt đến 1.500.000 đồng/lượt, tùy theo thời gian, nghỉ dưỡng, vui chơi, số lượng người cùng đặt tour mà mức giá này sẽ có sự khác nhau. Lưu ý, mức giá này chỉ áp dụng cho những ai sống ở khu vực Hà Nội, những khu vực khác sẽ thay đổi do khoảng cách di chuyển xa hơn.

Việc đặt tour du lịch Ba Vì bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn của hướng dẫn viên và di chuyển theo đoàn.

Giá tour du lịch Ba Vì sẽ thay đổi nếu bạn đi 1 ngày và nhiều ngày

Giá tour du lịch Ba Vì sẽ thay đổi nếu bạn đi 1 ngày và nhiều ngày

Đi du lịch theo tour thường di chuyển như thế nào?

Thông thường, nếu bạn đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì, chuyến đi xe bắt đầu từ 06h00 và về khoảng 17h30 (nếu di chuyển trong ngày). Các tour thường đưa bạn đến đền Thượng, đền Mẫu, đền Bác Hồ, đỉnh Vọng Cảnh và mua sắm các món đặc sản ở vườn quốc gia Ba Vì.

Một số lưu ý khi đặt đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Khi đặt tour du lịch Ba Vì, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn công ty mở tour du lịch: Đây là yêu cầu đầu tiên mà bạn nên chú ý
  • Cân nhắc việc đi trong ngày hoặc nhiều ngày bởi chi phí sẽ tăng lên.
  • Nếu đi số lượng người đông tốt nhất bạn nên chủ động thuê xe du lịch để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
  • Nên chọn mùa du lịch, dù khí hậu ở Ba Vì khá ôn hòa nhưng bạn nên đi vào khoảng giữa tháng 11 đến tháng 02 vì đây là mùa hoa dã quỳ nở rộ.
Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh chất lượng cao, uy tín nhất miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh chất lượng cao, uy tín nhất miền Bắc

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về việc đặt tour du lịch vườn quốc gia Ba Vì mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công trong chuyến đi của mình.

Bình luận

Dịch vụ liên quan