Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

manage 05/11/2018

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng trên thị trường khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đâu là đơn vị cho thuê xe theo tháng tin cậy nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một thông tin giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Khách hàng của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng là ai?

Khi tìm hiểu bất kì một dịch vụ nào, điều đầu tiên bạn cần xác định khách hàng của dịch vụ đó là ai? Khi biết về mục đích sử dụng của nhóm đối tượng khách hàng sẽ giúp việc kết nối giữa khách hàng và bên cho thuê dịch vụ nhanh chóng và chất lượng hơn.

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ ngày càng đông

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ ngày càng đông

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe 7 chỗ có tài xế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, chúng tôi nhận thấy các nhóm khách của mình bao gồm:

  • Hộ gia đình có nhu cầu đi tham quan du lịch, về quê.
  • Nhóm bạn có thể là các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm cũng có nhu cầu và sở thích đi chơi, thuê xe đi đám cưới,…
  • Xe 7 chỗ đưa đón công nhân viên, học sinh. Các công ty, trường học lớn không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành thường thuê xe để đưa đón công nhân, nhân viên. Dịch vụ này có tính thường xuyên và lâu dài.
  • Thuê xe 7 chỗ đi hội thảo, sự kiện, lễ khánh thành, đón người ở sân bay…

Lưu ý khi thuê xe 7 chỗ theo tháng giá rẻ

Bạn cần thuê xe 7 chỗ theo tháng, việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe rất quan trọng. Vì thế, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chất lượng dịch vụ

Để khẳng định được chất lượng của dịch vụ cho thuê 7 chỗ theo tháng giá rẻ điều đầu tiên mà chúng tôi quan tâm đó chính là chất lượng xe cho thuê. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những chiếc xe đời mới, thiết kế hiện đại, không gian xe thoáng đãng và sự di chuyển nhanh chóng êm ái nhất. Các dòng xe phổ biến bao gồm: xe 7 chỗ Toyota Fortuner, Toyota Innova, Hyundai Santafe …

Chất lượng dịch vụ thuê xe 7 chỗ theo tháng hàng đầu

Chất lượng dịch vụ thuê xe 7 chỗ theo tháng hàng đầu

Giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu thuê xe theo tháng 7 chỗ cho khách hàng. Chúng tôi biết rằng khách hàng luôn mong muốn được cung cấp một dịch vụ tốt cùng mức giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng phải chăng nên luôn xem xét đưa ra mức giá phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hợp đồng thuê xe 7 chỗ theo tháng

Khi thuê xe việc làm hợp đồng kí kết giữa 2 bên là không thể bỏ qua. Tuy nhiên nắm bắt được tâm lý không muốn mất quá nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính rườm rà, chúng tôi đã soạn thảo những bản hợp đồng thuê xe 7 chỗ theo tháng ngắn gọn và chặt chẽ nhất, đảm bảo đáp ứng đúng quyền lợi của hai bên.

Thái độ phục vụ

Đội ngũ nhân viên Đức Vinh bao gồm đội ngũ điều hành, nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Luôn làm việc với khách hàng bằng thái độ niềm nở, nhiệt tình, trách nhiệm nhất.

Làm sao để sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của chúng tôi?

Hiện nay, công ty Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ thuê xe khác như thuê xe 4, 16, 29, 35, 45 chỗ… phục vụ các mục đích khác nhau có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể nhất.

xem thêm ===>>> thuê xe 7 chỗ hà nội

Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch nên liên hệ càng sớm càng tốt để tránh trường hợp vào mùa cao điểm số lượng khách tăng vọt gây khó khăn trong việc lựa chọn.

Mọi nhu cầu thuê xe 7 chỗ theo tháng uy tín chất lượng, giá rẻ xin vui lòng liên hệ Đức Vinh để được phục vụ tốt nhất!

Bình luận

Dịch vụ liên quan