Giờ mở cửa Khoang Xanh Suối Tiên cụ thể nhất

, manage 29/03/2019

Giờ mở cửa Khoang Xanh Suối Tiên là mấy giờ? Bạn đang băn khoăn không biết khu du lịch này mở cửa lúc mấy giờ để có thể sắp xếp lịch trình đi lại, tham quan một cách hợp lý nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin giải đáp để các bạn có thể nắm rõ hơn về địa điểm du lịch này.

Giờ mở cửa Khoang Xanh Suối Tiên là mấy giờ?

Khoang Xanh Suối Tiên là một khu du lịch nổi tiếng ở Hà Nội, thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm, đặc biệt là mùa hè. Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh Suối Tiên được xem là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình với phong cảnh thiên nhiên xanh mát, hiền hòa cùng hệ thống các trò chơi giải trí thư giãn đa dạng và hấp dẫn.

Khoang Xanh Suối Tiên được xem là khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Khoang Xanh Suối Tiên được xem là khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Giờ mở cửa Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay là 24/24 đối với các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống trong khu vực khu nghỉ dưỡng. Còn đối với các khu vực diễn ra các trò chơi giải trí thì thường mở cửa từ 8h đến 21h. Tùy thuộc vào mỗi khu vực vui chơi giải trí sẽ có một khung giờ phù hợp, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn khi đến đây. Cho nên để có thể tham gia được nhiều hoạt động vui chơi giải trí thì cần có sự sắp xếp hợp lý.

Giờ mở cửa Khoang Xanh Suối Tiên cho các dịch vụ trong khu du lịch thường là 8h, nên nếu đi tham quan trong ngày thì bạn nên cân nhắc việc di chuyển. Các bạn nên tính toán sắp xếp phương tiện đi lại, thời gian di chuyển để đảm bảo có thời gian tham quan, vui chơi hợp lý nhất.

Kinh nghiệm di chuyển đến Khoang Xanh Suối Tiên

Do giờ mở cửa các dịch vụ vui chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên là 8h sáng nên nếu bạn đi trong ngày thì nên di chuyển từ sớm. Khoang Xanh Suối Tiên thuộc địa phận Ba Vì, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 50-60km. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ tùy thuộc từng tuyến đường mà bạn chọn.

Di chuyển đến Khoang Xanh Suối Tiên

Di chuyển đến Khoang Xanh Suối Tiên

Hai tuyến đường di chuyển đến Khoang Xanh Suối Tiên thường được chọn nhất đó là:

  • Tuyến đường thứ nhất: Đi qua qua ĐCT08, khoảng 54.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 16 phút.
  • Tuyến đường thứ hai: Đi qua ĐCT08 và QL21, khoảng 58.3 km, đi ô tô hết 1 giờ 53 phút.

Nếu di chuyển bằng ô tô từ Hà Nội thì bạn nên xuất phát từ lúc 6h30p- 7h sáng để đến Khoang Xanh Suối Tiên khoảng 8h và có thể bắt đầu hoạt động tham quan luôn. Nếu di chuyển bằng xe máy thì bạn phải đi sớm hơn từ 5h30p- 6h, chưa kể thời gian tìm đường.

Kinh nghiệm đi Khoang Xanh Suối Tiên là bạn nên thuê xe du lịch để đi. Dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay khá phổ biến, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Xe sẽ đưa đón bạn tận nơi, di chuyển đúng tuyến đường, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch nào thì có thể liên hệ cho Đức Vinh. Chúng tôi là đơn vị với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Chất lượng, uy tín chính là những điều làm nên thương hiệu của chúng tôi. Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ phía dưới.

Đi Khoang Xanh Suối Tiên bằng ô tô

Đi Khoang Xanh Suối Tiên bằng ô tô

Trên đây là một số giải đáp về giờ mở cửa Khoang Xanh Suối Tiên mà chúng tôi chia sẻ. Chúc các bạn có được chuyến đi vui vẻ và có nhiều điều thú vị!

Bình luận

Dịch vụ liên quan