Giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng tại Hà Nội

manage 06/11/2018

Giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng là vấn đề mà mọi người băn khoăn rất nhiều khi đi thuê xe vì ở mỗi cơ sở thì giá cho thuê xe lại khác nhau. Bài viết sau đây là một số thông tin tham khảo về giá thuê xe innova 7 chỗ, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn, lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe giá rẻ.

Thuê xe innova 7 chỗ tại Hà Nội

Dòng xe innova 7 chỗ hiện đang chiếm được thị trường lớn tại Hà Nội vì đây cũng là loại xe quen thuộc, phù hợp, giá thành hợp lý.

Xe Innova 7 chỗ là loại xe được nhiều khách hàng ưa chuộng

Xe Innova 7 chỗ là loại xe được nhiều khách hàng ưa chuộng

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe 7 chỗ đi sapa

Trước đây nếu mọi người không có sự lựa chọn khi đi thuê xe bởi chỉ có một số công ty cho thuê độc quyền chiếm cả thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ innova, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với mình mà không phải băn khoăn lo lắng nhiều.

Giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng tại Hà Nội

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định của khách hàng, bản thân mỗi người đi thuê xe đều mong muốn chi phí thuê xe thấp và chất lượng phục vụ tốt. Tuy nhiên, thực tế thì số tiền bỏ ra cũng tương xứng với những gì mà bạn nhận lại được vì thế khi thuê xe innova 7 chỗ tại Hà Nội đừng vì quá ham rẻ mà chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến cả kế hoạch của bạn.

Công ty vận tải và du lịch Đức Vinh, một trong những địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ innova có tiếng tại Hà Nội được đánh giá rất cao. Không ít các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của Đức Vinh sẽ quay lại lần tiếp theo và giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng tại Đức Vinh

Giá thuê xe innova 7 chỗ tại Đức Vinh đang được khách hàng đánh giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau, phổ biến nhất là thuê xe theo ngày, bên cạnh đó để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chúng tôi còn cho thuê xe theo tuần, theo tháng, thuê xe dài hạn… Những hình thức thành rất phù hợp cho các công ty, tổ chức có nhu cầu đưa đón người thường xuyên.

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe Innova 7 chỗ chất lượng cao hoàn hảo nhất thị trường miền Bắc hiện nay

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe Innova 7 chỗ chất lượng cao hoàn hảo nhất thị trường miền Bắc hiện nay

Về giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng tại Đức Vinh sẽ được tính dựa trên các thông số như sau:

  • Thời gian thuê xe;
  • Tổng số quãng đường di chuyển trong tháng;
  • Thời gian làm việc trong tháng;

Thông thường, giá cho thuê xe innova 7 chỗ sẽ rơi vào khoảng 23.000.000đ/ tháng cho 26 ngày làm việc từ 8h đến 17h30 (nghỉ chủ nhật), số km chạy trong tháng là: 2600km/tháng, kèm theo đó là chi phí cho lái xe, chi phí xăng xe, bảo hiểm khách hàng…

Những chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển bao gồm: thuế, phí cầu đường, lưu đêm ngoại tỉnh, làm việc ngoài giờ và quá km quy định khách hàng phải tự chi trả theo như thỏa thuận của hợp đồng ban đầu.

xem thêm ===>>>  thuê xe 16 chỗ lào cai

Đến với Đức Vinh chắc chắn bạn sẽ được hưởng dịch vụ cho thuê xe innova 7 chỗ chuyên nghiệp, giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng cạnh tranh.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline:0243.724.6688
Điện thoại: 0919 942 155 – 0913 296 15 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan