Giá thuê xe 16 chỗ theo tháng tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất?

manage 05/11/2018

Giá thuê xe 16 chỗ theo tháng tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất? Luôn là câu hỏi được nhiều người khi có nhu cầu tìm địa chỉ để thuê xe 16 chỗ theo tháng. Vậy thuê ở đâu giá rẻ và chất lượng xe đảm bảo cũng như uy tín lâu dài, các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đâu là địa chỉ có giá thuê xe 16 chỗ theo tháng tại Hà Nội rẻ?

Để tìm được địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng  có giá cho thuê rẻ nhất, điều đầu tiên bạn xác định được nhu cầu cần thuê xe 16 chỗ theo tháng của bạn là gì? Bởi tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cho  thuê xe 16 chỗ theo tháng, hơn nữa xe 16 chỗ được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho các mục đích như:

  • Thuê xe 16 chỗ theo tháng để đưa đón học sinh mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn các quận tại Hà Nội
  • Thuê xe 16 chỗ theo tháng để đón người ở sân bay
  • Thuê xe 16 chỗ theo tháng đón nhân viên, người lao động trong nội thành
  • Thuê xe 16 chỗ theo tháng đưa đón nhân viên làm việc ở ngoại thành, các tỉnh lân cận.
Nhu cầu thuê xe 16 chỗ theo tháng tại Hà Nội

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ theo tháng tại Hà Nội

Chúng tôi ===>>> thuê xe du lịch 7 chỗ ở hà nội

Ngoài ra, biết đâu là địa chỉ giá thuê xe 16 chỗ theo tháng rẻ còn phụ thuộc vào chất lượng xe thuê, quãng đường thuê xe, thời gian sử dụng xe, dịch vụ đi kèm và thời hạn hợp đồng thuê, đặc biệt là giá cả chung của thị trường, giá xăng, thuế phí cầu đường…

Tuy nhiên, để tìm được nơi cho thuê xe 16 chỗ theo tháng rẻ nhất bạn cần tìm hiểu các thông tin trên google, qua người quen, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ công ty,… để đưa ra đánh giá so sánh về giá, chất lượng của các dịch vụ.

Tại Hà Nội, một địa chỉ cho thuê xe được nhiều khách hàng đánh giá chính là công ty Đức Vinh, vậy dịch vụ thuê xe tại đây tốt thế nào, các bạn cùng tham khảo.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng tốt nhất tại Đức Vinh

Đức Vinh được rất nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng từ 4 – 45 chỗ, trong đó dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ được khách hàng đánh giá cao cả về mặt giá cả và chất lượng dịch vụ.

Đã có rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp các đơn vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xe 16 chỗ cho thuê tại Đức Vinh với số lượng lớn, đa dạng các hãng xe, cam kết đều là xe đời mới với thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng luôn đảm bảo nhu cầu di chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhất cho mọi người dùng. Giá cho thuê xe 16 chỗ tháng của Đức Vinh luôn đảm bảo rẻ nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng thuê xe nhưng vẫn đảm bảo mức giá thuê tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp của Đức Vinh

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi có giá thuê xe 16 chỗ tháng rẻ, chất lượng hãy liên hệ tới Đức Vinh để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

xem thêm ===>>> cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

Mọi chi tiết liên hệ qua 0243.724.6688 – Email: thuexeducvinh@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội nhân viên điều hành công ty sẽ tư vấn cụ thể nhất tới bạn.

Bình luận

Dịch vụ liên quan