Giá thuê xe 16 chỗ có người lái rẻ nhất tại Hà Nội

manage 21/04/2017

Bạn đang tìm giá thuê xe 16 chỗ có người lái rẻ nhất tại Hà Nội nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng xe và chất lượng dịch vụ tốt cho chuyến đi với bạn bè hay gia đình mình. Việt Á chính là địa chỉ tin cậy cho bạn với tất cả các xe của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách. Trên xe có đầy đủ hệ thống âm thanh như radio, casstte, máy lạnh, đèn trần, điều hoà nhiệt độ, bình cứu hoả, thể tích bình nhiên liệu lớn, diện tích hầm hàng rộng….

mercedes_benz_sprinter

Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng giúp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đảm bảo tính an toàn rất cao cho hành khách. Cùng với đó là hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.

Đặc biệt với các chuyến du lịch đường bộ trong nước và nhữnng chuyến du lịch ở các nước có khoảng cách đại lý gần nhau, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch này. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ vừa thoải mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Khách hàng quan tâm đến giá thuê xe 16 chỗ có người lái rẻ nhất tại Hà Nội có thể tham khảo bảng giảng của chúng tôi dưới đây:

bang gia cho thue xe 16 cho

Ngoài ra, Việt Á phục vụ quý khách hàng đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với các dịch vụ như:

  • Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ
  • Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ

Khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ cũng như tất cả các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi bởi chất lượng dịch vụ, chất lượng xe và giá cả hợp lý. Đội ngũ điều hành xe, lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để có thể chọn được dòng xe, loại xe và dịch vụ phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự thoải mái cho chuyến đi của bạn.

lexus-ls-460-l-awd

Về bảng giá cho thuê xe 4 chỗ hay bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi bao gồm những khoản mục sau:

  • Lái xe sẽ ăn nghỉ theo đoàn.
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá trên đã bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi, bảo hiểm hành khác, lương lái xe.
  • Giá xe trên có thể thay đổi theo chương trình, thời gian cụ thể.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan