Giá cho thuê xe kia cerato có lái theo tháng tại Hà Nội

manage 30/10/2018

Nếu như trước đây muốn thuê một chiếc xe kia cerato có lái theo tháng khó khăn bao nhiêu thì hiện nay thị trường cho thuê xe kia cerato lại sầm uất bấy nhiêu vì nhu cầu sử dụng xe thuê của khách hàng đang ngày càng tăng lên.

Tuy nhiên, thuê được một chiếc xe đơn giản nhưng lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng 5 sao, chi phí rẻ thì không phải ở đâu cũng có.

Thuê xe kia cerato theo tháng

Xe kia cerato là dòng xe 4 chỗ nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như: làm xe cưới, đưa đón người ở sân bay, đưa đón nhân viên, về quê hoặc đưa gia đình đi du lịch và đặc biệt là những ai cần lái xe đưa đón đi làm hằng ngày là rất hợp lý.

Xe Kia Cerato sang trọng, hiện đại

Chúng tôi ===>>> cho thuê xe tự lái kia morning

Mọi người có thể thuê xe tùy vào mục đích của mình, thuê theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng đều được. Thông thường, khi thuê trọn gói theo tháng thì chi phí thuê xe sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê theo ngày.

Giá cho thuê xe kia cerato theo tháng

Cũng giống như các dòng xe cho thuê xe khác, giá cho thuê xe kia cerato được tính dựa vào các yếu tố như thời gian thuê xe trong bao lâu, quãng đường di chuyển bao km, đời xe muốn thuê,… Vì thế nếu bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe tháng chắc chắn giá thuê xe sẽ rẻ hơn so với thuê xe theo tuần, theo ngày. Thuê xe theo tháng bạn có thể chủ động sử dụng xe cho bất kì công việc nào (miễn là thời gian đúng trong hợp đồng đã quy định), khi đó các lái xe đều sẵn sàng phục vụ bạn tận tình, còn nếu thuê ngày nếu có phát sinh thêm về thời gian hay quãng đường di chuyển không có trong điều khoản của hợp đồng quý khách sẽ phải trả thêm theo quy định.

Thuê xe kia cerato theo tháng giá rẻ tại Đức Vinh

Giá thuê xe kia cerato bao nhiêu?

Công ty vận tải và du lịch Đức Vinh hiện đang cho thuê xe kia cerato theo tháng với giá cực kì ưu đãi và không ở đâu có được. Toàn bộ chi phí đã bao gồm: xăng xe, bảo hiểm cho hành khách, chi phí bảo hành, bảo dưỡng xe…

Dịch vụ thuê xe theo tháng giá rẻ của Đức Vinh luôn cam kết: Cung cấp xe chất lượng, đời mới; xe được bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh trước khi giao cho khách; giá thuê xe luôn ở mức hợp lý nhất; thủ tục thuê xe nhanh gọn cam kết không có phát sinh.

Trong trường hợp, khách hàng có yêu cầu khác về thời gian hay bất cứ vấn đề nào khác có thể đề xuất trong quá trình làm hợp đồng thuê xe để cùng thỏa thuận và đưa ra quyết định hợp lý nhất cho cả hai bên.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe kia cerato theo tháng Đức Vinh còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác với các dòng xe đời mới như: Toyota camry, Mercedes; dòng xe Vip như: Cadillac escalade, BMW 760LI, Lexus LS 460…

xem thêm ===>>> cho thuê xe kia sorento

Bạn đang có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hotline:0243.724.6688
Điện thoại: 0919 942 155 – 0913 296 15 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564155
Email: thuexeducvinh@gmail.com

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan