Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Huế rẻ nhất tại Hà Nội

manage 18/05/2017

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Huế tại Hà Nội của Việt Á chuyên phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thuê xe đi du lịch cùng bạn bè hay gia đình. Ngoài ra, khách hàng có thể cho thuê xe 7 chỗ theo tháng, thuê xe dài hạn, thuê xe trọn gói, hay thuê xe theo giờ. Phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài, nhu cầu đi lại của các dự án, xe đưa đón nhân viên, học sinh, sinh viên…

Tất cả các xe của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đều là xe đời mới nhất kèm theo là đội ngũ lái xe nhiệt tình chu đáo, tính tình hòa đồng vui vẻ tạo bầu không khí thoải mái cho mỗi chuyến đi của khách hàng. Đối với khác hàng là người nước ngoài, lái xe của Việt Á có thể giao tiếp cơ bản các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp… phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Huế tại Việt Á đảm bảo luôn luôn rẻ nhất thị trường, chất lượng làm hài lòng tất cả khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ sau:

Lưu ý đối với bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe trên của Việt Á:

        Báo giá cho thuê xe 7 chỗ chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào lịch trình cụ thể của khách hàng, tùy vào thời điểm đặt lịch thuê xe như ngày lễ, ngày tết, mùa du lịch, ngày cuối tuần…

        Giá cho thuê xe của Việt Á đưa ra bao gồm các chi phí như: Lương cho lái xe, chi phí xăng, dầu xe, chi phí cầu đường, bến bãi, chi phí thuê xe.

        Giá cho thuê xe 7 chỗ chưa tính thuế VAT, chi phí giữ xe qua đêm, chi phí ăn nghỉ cho lái xe (nếu đi dài ngày), chi phí đường cao tốc, chi phí phát sinh khác.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Huế, Việt Á còn có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng.

        Nổi bật là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo các tour du lịch nội địa đi tất các địa danh trên cả nước.

        Các tour du lịch quốc tế tại các quốc gia lân cận.

        Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ trên toàn quốc: Cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ,…

        Cho thuê xe đưa đón nhân viên, học sinh, sinh viên, … tại các xí nghiệp, nhà máy, công ty, trường học.

xe-4-cho-toyota-camry-2-4-g

Mọi nhu cầu cần thuê xe xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ,29 đến 45 chỗ trên trang chủ.

Cho thuê xe Việt Á hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan