Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương rẻ nhất tại Việt Á

manage 16/05/2017

Việt Á chuyên cho thuê xe 7 chỗ phục vụ nhu cầu đi Hải Dương, đi du lịch cho gia đình, đón tiễn sân bay, xe đi công tác, xe ngày tết, xe đi lễ hội, xe đi dự án… với giá rẻ nhất và chất lượng xe, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dàn xe của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi hải Dương vượt qua mọi địa hình từ đồng bằng đến dốc núi, hệ thống nội thất hài hòa, ghế ngồi bọc da cao cấp, tích hợp sấy ghế và hệ thống làm mát ghế, điều chỉnh tiện nghi. Cho thuê xe 7 chỗ thiết kế hệ thống điều hòa độc lập 3 vùng, bộ lọc khí, lọc bụi hiện đại tạo không khí trong lành, dễ chịu cho hành khách trên xe. Hệ thống âm thanh hiện đại CD6 đĩa, 6 loa mang đến những ân thanh sống động, cảm giác thư giãn suốt hành trình.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ được khách hàng lựa chọn nhiều cho những chuyến đi công tác, dịch vụ đón tiễn tại sân bay, xe đi du lịch cuối tuần, du lịch gia đình, phục vụ những chuyến đi về quê ăn tết, đoàn đi công tác ngoại tỉnh, phục vụ cưới, hỏi, ….. Đặc biệt, chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ hàng tháng, cho thuê xe dài hạn có lái xe phục vụ và xe khách hàng có thể tự lái.

bmw_x6

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Việt Á được trang bị nhiều xe đều trang thiết bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, luôn được vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, xe được bảo dưỡng định kỳ nên chỉ số an toàn cao. Đội ngũ lái xe của cho thuê xe 7 chỗ được đào tạo chuyên nghiệp và kiểm tra định kỳ về nghiệp vụ lái xe cũng như nghiệp vụ phục vụ khách hàng, tác phong nhanh nhẹn lịch sự, tính tình hòa đồng, vui vẻ. Chắc chắn cho thuê xe 7 chỗ sẽ mang đến cho khách hàng một hành trình thoải mái, hài lòng về cả chất lượng và chất lượng dịch vụ.

Điều quan trọng nhất là giá cho thuê xe đi hải Dương cực kỳ ưu đãi của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ. Việt Á là một trong những đơn vị được đánh giá là có mức giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Quý khách có thể tham bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và các dòng xe khác sau đây:

bang gia cho thue xe 16 cho

Giá cho thuê xe 7 chỗ hay bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi đã bao gồm chi phí chi trả cho xăng dầu, lương cho lái xe của chuyến đi, chi phí bảo hiểm hành khách, chi phí cầu đường, bến bãi.

Giá cho thuê xe chưa bao gồm VAT, chi phí bến bãi lưu đêm, chi phí đường cao tốc và các chi hí phát sinh khác.

Mọi nhu cầu cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, xe từ 29 đến 45 chỗ quý khác vui lòng liên hệ với phòng điều hành của Việt Á để dược tư vấn và báo giá chính xác. Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan