Giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thanh Hoá

manage 29/10/2018

Giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thanh Hóa bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Xe 4 chỗ là dòng xe rất phù hợp cho những chuyến công tác hay về quê với số lượng dưới 5 người. Vì thế để biết được giá cho thuê xe 4 chỗ đi Thanh Hóa là bao nhiêu?

Ưu điểm của dòng xe 4 chỗ

Xe 4 chỗ là dòng xe khá thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn

Chúng tôi ===>>> thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái hà nội

Xe 4 chỗ là dòng xe khá thông dụng được sử dụng vào các mục đích như thuê làm xe cưới, thuê xe đi công tác, về quê,… Với thiết kế thân xe chia thành 3 khoang riêng biệt mang đến kiểu dáng xe lịch lãm, nội thất tiện nghi cao cấp, không gian riêng tư cho khách hàng, đặc biệt việc tách biệt với khoang hành lý giúp tránh được những mùi hôi từ các vật dụng trong khoang hành lý giúp chuyến đi của bạn về Thanh Hóa được thoải mái, an toàn nhất.…  Vì thế, vấn đề về giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái Thanh Hóa là bao nhiêu cũng đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái Thanh Hóa là bao nhiêu?

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái được quyết định bởi nhiều yếu tố mà khách hàng cần quan tâm

Giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thanh Hóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quãng đường di chuyển, thời điểm thuê xe, số ngày thuê…

Quãng đường di chuyển

Quãng đường di chuyển là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thuê xe 4 chỗ tự lái đi Thanh Hóa. Tại một số địa điểm cho thuê xe 4 chỗ hầu hết đều dựa vào yếu tố này để tính giá cho khách hàng. Trong đó, nếu quãng đường di chuyển dài sẽ khiến giá thuê xe 4 chỗ tăng cao và ngược lại.

Không những vậy, hiện nay tại các tuyến đường giao thông xuất hiện rất nhiều trạm thu phí, nên khi di chuyển từ Hà Nội về Thanh Hóa nếu phải đi qua nhiều trạm kiểm tra thì chắc chắn mức chi phí thuê xe cũng trở nên cao hơn.

Như vậy để có thể nhận được mức giá phù hợp nhất, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về quãng đường cho nhà xe để họ tính chính xác mức giá thuê xe 4 chỗ cho bạn.

Thời điểm thuê xe 4 chỗ

Thời điểm thuê xe cũng là yếu tố quyết định về giá xe bạn cần thuê. Theo đó nếu bạn thuê xe vào thời gian cao điểm, ngày cuối tuần, dịp lễ Tết chắc chắn mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với ngày thường. Đã có không ít trường hợp thực tế gặp phải sự thay đổi về giá này, như chị Bích Ngọc ở Cầu Giấy. Chị Ngọc cho biết “Từ ngày có con nhỏ nên mỗi lần về quê gia đình tôi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ, mặc dù thuê cùng một dòng và cùng một địa điểm về nhưng mức giá của mỗi lần thuê lại khác nhau, cụ thể là khi chúng tôi thuê xe về quê vào các dịp 30/4, mùng 2/9 mức giá thuê xe tại các địa điểm đều cao hơn so với ngày thường”.

Không chỉ chị Ngọc mà nhiều khách hàng khác khi có nhu cầu thuê xe đều rơi vào tình trạng trên. Vì vậy, nếu khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái Thanh Hóa đúng vào thời gian cao điểm như dịp nghỉ lễ, tết, mùa cưới nên đặt xe càng sớm càng tốt tránh tình trạng khan hiếm xe, ép giá… Hơn nữa, việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê xe lại vừa có thể tăng khả năng lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng của xe phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

xem thêm ===>>> thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái Thanh Hóa. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm được một số kinh nghiệm hữu ích để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bình luận

Dịch vụ liên quan