Giá cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất tại khu vực Hoàng Mai – Hà Nội

manage 25/04/2017

Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất đến quý khách hàng khắp nơi trên cả nước và đặc biệt tại khu vực Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là dịch vụ  được sử dụng nhiều để phục vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch cùng gia đình và bạn bè, đi công tác, dịch vụ cho thuê xe cưới kèm theo dịch vụ đặt hoa cưới cho cô dâu, hoa cài áo chú rể, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đã trang trí làm xe đón dâu…

Với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo từ khâu tư vấn đến khi ký hợp đồng và phục vụ của lái xe trong suốt hành trình luôn khiến khách hàng hài lòng. Cho thuê xe 16 chỗ đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đúng chuẩn lái xe an toàn. Chất lượng xe đảm bảo đời mới nhất, an toàn tuyệt đối và đặc biệt xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi phục vụ khách hàng.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất, nghe tư vấn để lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 16 chỗ sau đây:

banggiachothuexe16cho

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, Việt Á còn cung cấp các dịch vụ của nhiều dòng xe khác nhau tại Hà Nội như:

  • Cho thuê xe 4 chỗ
  • Cho thuê xe 7 chỗ
  • cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội
  • Cho thuê xe 35 chỗ
  • cho thuê xe 45 chỗ

cho-thue-xe-7-cho1

Cách thức ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Việt Á rất đa dạng và đơn giản:

– Khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi làm hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ trực tiếp, xem các mẫu xe và nhận tư vấn từ phía điều hành xe.

– Chúng tôi cũng làm hợp đồng cho thuê xe tại nhà, tại công ty hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhằm thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho quý khách hàng.

– Quý khách có thể đặt thuê xe, gửi các yêu cầu và ký hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ qua Email

– Làm hợp đồng, đặt lịch cho thuê xe qua số điện thoại của công ty Việt Á.

Để thuận lợi hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng để dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Việt Á được nhiều đơn vị và cá nhân cần thuê xe biết đến.

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan