Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa rẻ nhất hiện nay

manage 12/05/2017

Khi đời sống con người ngày càng được cải thiện thì các nhu cầu giải trí, du lịch cũng ngày càng nhiều. Để phục vụ cho công tác thăm quan diễn ra thuận lợi Việt Á đem đến cho Qúy khách dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện nay trên thị trường, nhất là việc đưa ra mức giá cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa rẻ nhất hiện nay

Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử chất lượng hàng đầu hiện nay

Nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn, giữa mây ngàn gió núi, Cát Cát lâu nay đã trở thành điểm du lịch ấn tượng, không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến Sa Pa. Sapa không chỉ đẹp với khí hậu lý tưởng những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ với Núi Hàm Rồng, Thác Bạc, Cổng Trời… mà nơi đây còn thu hút du khách nhờ vẻ đẹp của các bản làng người đồng bào dân tộc, tới Sapa du khách đừng quên ghé thăm những bản làng này.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa của Công ty luôn mang tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, với đội ngũ tư vấn viên và lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ nhân viên của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn tận tình, thân thiện và chu đáo.

Những cho thuê xe 16 chỗ Công ty mang lại luôn là mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình. Được bảo dưỡng theo định kỳ đúng quy chuẩn đề ra luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng.

Qúy khách quan tâm đến Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa rẻ nhất hiện nay có thể tham khảo bảng giá sau:

1

Việc ký kết hợp đồng luôn đa dạng như viêc sẵn sàng đến địa chỉ của khách hàng để ký kết hợp đồng. Những bản hợp đồng này luôn đơn giản nhất để có thể phù hợp với mọi khách hàng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho du lịch, Việt Á còn chuyên dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

Việt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan