Đường từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì từng chặng

, manage 18/03/2019

Đường từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì khá đơn giản. Để đến đây, bạn có thể di chuyển bằng xe máy, xe bus hoặc thuê xe riêng. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn chi tiết từng chặng đường đi, từ trung tâm thủ đô đến với Vườn quốc gia Ba Vì.

Đường đi xe máy từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì

Đường từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì như thế nào? Đường đi đến Vườn quốc gia Ba Vì bằng xe máy và xe bus khác nhau. Nếu bạn thích đi phượt, thích được vi vu thì nên lựa chọn xe máy. Có 2 đường đi Vườn quốc gia Ba Vì bằng xe máy cụ thể như sau:

Rất nhiều bạn trẻ chọn xe máy cho chuyến đi Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì

Rất nhiều bạn trẻ chọn xe máy cho chuyến đi Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì

  • Cung đường thứ nhất: Đi theo con đường Thăng Long khoảng 30km, qua cầu vượt Hòa Lạc. Sau khi chạy thẳng con đường này đến Làng Văn Hóa, bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn chỉ đường lên Vườn quốc gia Ba Vì.
  • Cung đường thứ hai: Đường đi lên Vườn quốc gia Ba Vì xuất phát từ Cầu Giấy, đi theo quốc lộ 32 đến ngã tư có bến xe Sơn Tây. Sau đó, bạn rẽ trái, đi khoảng 12.5km là đến ngã ba Tản Lĩnh. Tiếp tục rẽ trái, chạy thẳng đến ngã 5 là đến với Ba Vì.

Đường đi xe bus từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì

Hiện nay, rất nhiều du khách lựa chọn xe bus làm phương tiện di chuyển. Trên đường lên Vườn quốc gia Ba Vì, bạn có thể vừa ngồi trên xe, vừa ngắm cảnh cũng là một trải nghiệm không kém phần thú vị. Đường từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì có lộ trình khá đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn xuất phát từ bến xe Yên Nghĩa, chỉ cần bắt chuyến xe 214 và xuống ở trạm Xuân Khanh. Sau đó, bạn có thể đi bộ hoặc bắt xe ôm đi thêm khoảng 5km là vào tới Ba Vì.
Đi xe bus từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì giúp tiết kiệm chi phí

Đi xe bus từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì giúp tiết kiệm chi phí

  • Một đường đi bằng xe bus đến Ba Vì nữa là xuất phát từ Mỹ Đình. Bạn bắt xe bus số 74 để đến trạm Xuân Khanh. Và rồi bắt thêm một chuyến xe ôm để vào Ba Vì.

Đường đi xe ô tô từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì

Nếu bạn đi theo đội nhóm đông người thì nên thuê xe riêng. Như vậy, sẽ chủ động thời gian, nhanh chóng, thuận tiện. Mà giá thuê xe đi về trong ngày với cung đường Hà Nội – Ba Vì khá rẻ. Trong số các đơn vị cho thuê xe ở miền Bắc, Đức Vinh luôn nhận được khách hàng đánh giá cao từ khách hàng nhờ xe chất lượng mà giá cả hợp lý. Vậy đi ô tô thì muốn đến Vườn quốc gia Ba Vì đi đường nào?

Đường từ Hà Nội lên Vườn quốc gia Ba Vì, bạn hãy di chuyển theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Từ  ĐCT08 tại Mễ Trì, bạn cứ tiếp tục đi theo đường cao tốc này khoảng 37.2km. Đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 3 để tiếp tục vào cầu Yên Bài. Từ cầu Yên Bài, bạn tiếp tục đi 9.6km nữa thì rẽ trái vào TL87A. Đi được 1.1km, bạn tiếp tục rẽ trái và đi 1 đoạn nữa là đến được Vườn Quốc gia Ba Vì.

Hãy chọn những công ty du lịch uy tín, nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng

Hãy chọn những công ty du lịch uy tín, nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng

Thông tin đường từ Hà Nội đến Vườn quốc gia Ba Vì rất chuẩn xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi theo những hướng dẫn này.

Bình luận

Dịch vụ liên quan