Du khách miêu tả Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào?

, manage 29/03/2019

Trong mắt du khách nước ngoài, cách miêu tả Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu như người Việt có những miêu tả độc đáo về nơi đây nhưng vẫn khiến nhiều người nghi ngờ thì bản thân du khách nước ngoài mới cho chúng ta những nhận xét chân thực.

Cách miêu tả Khoang Xanh Suối tiên như thế nào trong mắt du khách nước ngoài

Cách miêu tả Khoang Xanh Suối tiên như thế nào trong mắt du khách nước ngoài

Vẻ đẹp độc đáo của Khoang Xanh Suối Tiên trong mắt khách du lịch nước ngoài

Cách miêu tả Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào? Khoang Xanh Suối Tiên nằm tại khu vực huyện Ba Vì, sở hữu vẻ đẹp trọn vẹn khung cảnh ngoại ô thanh bình mà lãng mạn. Có lẽ vì chính lý do này mà nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước cũng như các em học sinh sinh viên dã ngoại.

Trong mắt du khách nước ngoài, Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào về các trò chơi. Đến đây, các trò chơi được phân loại theo từng lứa tuổi cũng như mức độ khác nhau. Nếu như các bé có không gian riêng trong nhà bóng, cưỡi ngựa, chơi tàu hỏa, cầu trượt mini thì với người lớn sẽ được tận hưởng các trò như đu quay sao chổi, trượt patin, trượt nước cảm giác mạnh, bóng đá…

Không những thế, hồ tạo sóng Khoang Xanh cũng là một trong những điểm thu hút mà rất nhiều người muốn đến và xem Khoang Xanh Suối Tiên. Nguồn nước được lấy trực tiếp từ tự nhiên nên không pha trộn bất kỳ chất tẩy rửa nào nên luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho làn da của bé. Nhiều du khách nước ngoài cho biết ở các bể bơi nhân tạo thì việc vệ sinh đáy bể bơi khá sơ sài thế nhưng khi đến hồ Khoang Xanh thì điều đó hoàn toàn ngược lại. Đáy bể thường xuyên được lau rửa và xây dựng theo mức nước nên đảm bảo tính phù hợp với nhiều độ tuổi. Bởi vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi để con thỏa sức chơi đùa nơi đây.

Khoang Xanh Suối Tiên - Điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách

Khoang Xanh Suối Tiên – Điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách

Những cấu trúc đặc biệt thu hút hàng nghìn du khách

Không chỉ được biết đến với bể bơi nước tự nhiên, khung cảnh yên bình, thoáng mát, cấu trúc sinh thái ở đây cũng rất đặc biệt bao gồm suối – thác – rừng. Với cấu trúc này chính là điều kiện tuyệt vời để các trẻ cùng vui chơi và khám phá. Hơn nữa, theo những du khách nước ngoài thì nơi đây được đánh giá là khu du lịch ít chịu sự can thiệp của con người, mọi cảnh quan đều rất gần gũi, chung quanh hoang sơ rất rõ nét.

Đặc biệt, khi tả Khoang Xanh Suối Tiên thì chúng ta không thể bỏ qua thung lũng khủng long – nơi thu hút các em nhỏ nhiều nhất khi đến đây. Sự trải nghiệm cảm giác sống trong thế giới cổ xưa với những chú khủng long ngộ nghĩnh, lắng nghe các câu chuyện thú vị về khủng long bạo chúa, khủng long đầu siêu dài, khủng long đầu trong, khủng long sừng… Có lẽ với những điểm độc đáo và lạ mắt này khiến cho không chỉ du khách trong nước mà các du khách nước ngoài cũng cảm thấy vô cùng thú vị.

Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên của Đức Vinh rất uy tín

Dịch vụ cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên của Đức Vinh rất uy tín

Trên đây là những miêu tả Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào trong mắt du khách nước ngoài khi đến đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích về khu du lịch độc đáo gần Hà Nội này.

Bình luận

Dịch vụ liên quan