Điểm danh những con giáp nào sẽ có sự nghiệp thăng tiến công danh rực rỡ trong năm 2018

manage 11/12/2017

Năm 2017 còn nhiều trắc trở, không thuận lợi trong công danh sự nghiệp thì năm 2018 tới đây, những con giáp này sẽ cực kỳ may mắn, con đường công danh cũng tươi sáng hơn hẳn. Hãy cùng điểm qua vận mệnh con giáp sẽ có sự nghiệp công danh thăng tiến rực rỡ trong năm mới này nhé.
Tuổi Sửu
Tuổi Sửu năm 2018 sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi và nhiều triển vọng thăng tiến do có sao may mắn chiếu mệnh. Với những người làm công ăn lương thì sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới. Còn với những người tự kinh doanh thì hãy nên thử mở rộng hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao.

tuoi-suu-nam-moi-se-nhan-duoc-nhieu-may-man

Tuổi Sửu năm mới sẽ nhận được nhiều may mắn

Sự nghiệp vận mệnh con giáp tuổi Sửu thuận lợi đặc biệt là từ tháng 3 dương lịch trở đi. Người thuộc con giáp này sẽ gặp nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đầy đủ, công việc “thuận buồm xuôi gió”, cầu gì được nấy.
Tuổi Ngọ
Với người tuổi Ngọ thì không suôn sẻ ngay từ đầu như tuổi Sửu mà ban đầu sự nghiệp sẽ gặp gian nan nhưng càng về sau sẽ càng tốt đẹp. Những người thuộc con giáp này cần kiên trì cố gắng, đừng vội bỏ cuộc thì mới đạt thành công. Do tính cách phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp, nhưng vì có năng lực nên sẽ được mọi người công nhận.

tuoi-ngo-nhieu-tai-loc-năm-2018

Tuổi Ngọ nhiều tài lộc năm 2018

Năm 2018, nhờ cục diện Tam Hợp vận mệnh con giáp tuổi Ngọ này luôn có quý nhân đi theo phù trợ, vì thế các nguồn thu vô cùng dồi dào. Năm này, nếu người tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh chắc chắn sẽ thành công và nên trưng tượng thần tuấn mã phong thủy trong nhà hay văn phòng sẽ có rất nhiều may mắn.
Tuổi Dần
Sang 2018, vận mệnh con giáp tuổi Dần vì gặp năm Tuất là Tam Hợp nên sự nghiệp sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn rồi sẽ được giải quyết, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn nhưng lưu ý không được kiêu ngạo mà hãy làm tốt việc của mình.

nguoi-tuoi-dau-nen-chia-thanh-cac-du-an-nho-de-thuc-hien

Người tuổi Dậu nên chia thành các dự án nhỏ để thực hiện

Còn nếu đang kinh doanh thì bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn, đừng vội kinh doanh lớn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.
Tuổi Dậu
Tuổi Dậu năm 2018 gặp năm Tuất là gặp vận Chính ấn, mọi công việc đều thuận lợi, công danh tốt dễ thăng tiến quan chức. Năm 2018 vận mệnh người tuổi Dậu gặp được sao phúc Thiên đức chiếu nên xuất hành đi tìm danh lợi là rất tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công.

tuoi-dau-nam-bat-thoi-co-se-gat-hai-nhieu-thanh-cong

Tuổi Dậu nắm bắt thời cơ sẽ gặt hái nhiều thành công

Năm nay chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ thì sẽ thu về nguồn lợi nhuận dồi dào. Người tuổi Dậu năm có thể sẽ được thăng chức, thuyên chuyển vị trí làm việc tốt hơn. Thế nhưng tuổi này cần phải cẩn thận trong việc cho mượn tiền, hay kí kết hợp đồng liên quan tới tiền nong để tránh bị mất tiền.
Những thông tin trên về vận mệnh con giáp chỉ mang tính chất tham khảo, điều quan trọng là nếu bạn chăm chỉ, cố gắng thì mọi việc thuận lợi sẽ đến với tất cả các con giáp. Chúc bạn có một năm mới 2018 đầy may mắn và ý nghĩa.

Phạm Dịu (Tổng hợp)

Bình luận

Dịch vụ liên quan