Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Hải Phòng chất lượng nhất

manage 14/05/2017

Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, dịch vụ cho thuê xe đời mới, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với thiết kế tiện nghi, kiểu dáng sang trạng, xe 7 chỗ rất thích hợp sử dụng trong các dịp cưới, hỏi, hội nghị, du lịch nội tỉnh, ngoại tỉnh, đi đến sân bay, sân golf. Hãy đến với dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Hải Phòng chất lượng nhất để cảm nhận những dịch vụ hàng đầu trên thị trường tại Việt Á.

cho-thue-xe-4-cho-kia-forte

Việt Á cam kết cung cấp các dòng xe đời mới, chất lượng tốt nhất, đặc biệt chúng tôi luôn có sự sánh giá cả với các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô, xe du lịch khác để đưa ra mức giá tối ưu cho Quý khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ lái xe  được đào chuyện chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng.

Chỉ cần liên hệ đến công ty theo hình thức gián tiếp hay trực tiếp, công ty luôn tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng có chiếc xe ưng ý. Để Qúy khách có thể lựa chọn theo ý muốn. Ngoài ra, Công ty luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Song song đó, giá cả cũng là một phần quan trọng mà công ty muốn đưa ra để khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ

bang-gia-xe-7-choOq

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ có lái và thuê xe theo tháng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan