Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi tam đảo tốt nhất tại Việt Á

manage 14/05/2017

Doanh nghiệp cho thuê xe Việt Á là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe 7 chỗ, chúng tôi đã tổ chức mạng lưới rộng khắp miền bắc và một số doanh nghiệp, điểm du lịch, nghỉ mát ở trên khắp thị trường Việt Nam. Nên khi Qúy khách có nhu cầu thuê đi Tam Đảo thì hãy đến với dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi tam đảo tốt nhất tại Việt Á để cảm nhận.

cho-thue-xe-7-cho

Tam Đảo là một điểm du lịch hết sức lý tưởng cho mọi người không những bởi cảnh quan đẹp mà không khí lại vô cùng trong sạch giúp con người cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, bạn có thể đến Tam Đảo vào bất cứ mùa nào trong năm, bởi thời tiết ở Tam Đảo quá lý tưởng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được mọi mùa ngay trong một ngày tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Việt Á chuyên sử dụng các dòng xe mới nhất của năm : Toyota Innova , Toyota ForTuner… sang trọng, rộng rãi và vô cùng tiện nghi, nội thất trên xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đầy đủ thiết bị  giải trí, âm thanh, hình ảnh đẳng cấp. Có hệ thông Wifi 3G tốc độ cao giúp quý khách tha hồ lướt web đọc tin tức, giúp quý khách có những chuyến đi đường dài trong quá trình đến khu vui chơi không lo mệt mỏi.

cho-thue-xe-7-cho

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ có lái và thuê xe theo tháng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn và báo giáViệt Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với cho thuê xe Việt Á để có giá tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan