Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tốt nhất tại Gia Lâm

manage 09/05/2017

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm web site lớn nhỏ giới thiệu về các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, làm các bạn phân vân không biết nên chọn địa điểm nào cho thuê xe cho phù hợp với mình để có cả giá lẫn chất lượng đều tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu đó thì Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa đến Qúy khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ tốt nhất tại Gia Lâm hiện nay,  làm hài lòng tất cả mọi người cho dù là các khách hàng khó tính nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ đi làng nghề to he tốt nhất hiện nay

Với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay thì chỉ duy nhất chỉ có tại Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tốt nhất tại Gia Lâm thì Việt Á luôn là một trong các địa chỉ cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch, thăm quan, đi công tác…. Mới mức giá rẻ, uy tín chất lượng cao luôn làm hài lòng các quý khách hàng nhất.

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khác hàng là phương châm phát triển, Việt Á luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi để tránh không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn có thể gây nguy hiểm tới khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ quý khách hãy liên hệ với phòng điều hành xe của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm giá cho thuê xe 16 chỗ có thể tham khảo bảng giá sau:

bang gia cho thue xe 16 cho

Ngoài ra, Việt Á còn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cho thuê xe theo ngày, theo hành trình quý khách tự thiết kế.

Chi tiết về giá cả, chủng loại xe, hình thức thuê xe vui lòng để tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan