Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Điện Biên giá rẻ nhất

manage 09/05/2017

Bạn đang muốn thuê xe du lịch tại Hà Nội nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn doanh nghiệp cho việc thuê xe 16 chỗ, tuy rằng việc tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch là rất đơn giản. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng để lựa chọn một công ty cho thuê xe uy tín lại không dễ. Để Qúy khách không còn băn khoan thì Việt Á sẽ đưa đến những dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ tốt nhất hiện nay.

1

Công ty chúng tôi với đội ngũ xe cho thuê đông đảo chất lượng cao, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn có những ưu đãi kèm theo cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tại 16 chỗ, công ty chúng tôi đã trở thành một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ tuê xe hàng đầu hiện nay.

2
Dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Điện Biên giá rẻ nhất là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi hiện nay. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe. Cho thuê xe từ các dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp hạng sang. Ngoài ra, Việt Á luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều dịch vụ kèm theo như: có lái xe, tự lái và đặc biệt là cho thuê xe không thời hạn, 1 ngày hay theo tháng.
Các dịch vụ cho thuê xe theo yêu cầu của khách hàng:
• Cho thuê xe du lịch
• Cho thuê xe giá rẻ đi công tác, về quê, đón tiễn sân bay
• Cho thuê xe theo tháng dài hạn
• Cho thuê xe cao cấp đưa đón khách
• Cho thuê xe cưới: Xe Cưới giá rẻ, xe cưới cao cấp, xe cưới mui trần, xe cưới siêu xe.
Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thêm nhiều ưu đãi.
VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện Thoại: 094 334 8985
Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan