Dịch vụ thuê xe 16 chỗ ở Lào Cai giá rẻ nhất

manage 08/05/2017

Việt Á  hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở Lào Cai giá rẻ nhất trên toàn quốc hiện nay. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi chuyên các dịch vụ cho thuê xe phục vụ đưa đón, đi city, sân bay, đi tỉnh theo yêu cầu của quý khách.

3

Khi đến với Việt Á, chúng tôi xin cam kết đem lại cho Qúy khách hàng những điều kiện tốt nhất trong khi hợp tác:

– Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là rẻ nhất tại Lào Cai, hỗ trợ quý khách hàng cũng như từ vấn các dịch vụ để có thể tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh.

– Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp những dòng mới 2015. Luôn được bảo trì theo đúng kì hạn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thuê để không có bất kì sự cố nào trong quá trình thuê xe để làm ảnh hưởng đến thời gian công việc của quý khách hàng.

– Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp đã được đào tạo qua những khóa học tốt nhất, không những thế làm việc với thái độ lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

2

Ngoài ra, Việt Á còn cho thuê xe 4 chỗ, cho thêu xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cho thuê xe theo ngày, theo hành trình quý khách tự thiết kế.

Với tiêu trí” khách hàng là số 1” luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu và để một chữ “ Tín” trước khi làm việc thì chúng tôi xin cam kết là địa điểm dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện nay cho mọi Qúy khách hàng.

Chi tiết về giá cả, chủng loại xe, hình thức thuê xe vui lòng để tốt nhất.

VPGD: P. Thanh Xuân – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 094 334 8985

Website: www.chothuexepro.com

Bình luận

Dịch vụ liên quan